Những Game Mobile miễn phí hấp dẫn cho game thủ giải trí cuối tuần

Đang tải...

Cùng giải trí cuối tuần với những tựa game mobile miễn phí vô cùng hấp dẫn vừa được ra mắt trong tuần qua nhé.

1. Top Drivers (Android/iOS)

Tuy sở hữu yếu tố Racing thế nhưng Top Drivers có bản chất là một tựa game Simulator, và thay vì vào vai những quái xế thì nay bạn sẽ trở thành người quản lý của họ với nhiệm vụ điều phối và sắp xếp vị trí thật chính xác để điều động các tay đua thi đấu trên từng địa hình để có thể mang chiến thắng về cho đội của bạn.

Link tải game: iOS/Android

2. Noblemen: 1896 (Android/iOS)

Noblemen: 1896 là câu chuyện xoay quanh những cuộc chiến tranh tàn khốc vào đời điểm 1896. Tuy nhiên, không dừng lại ở 1 tựa game chiến thuật thông thường, Noblemen: 1896 còn lồng ghép thêm yếu tố bắn súng vô cùng kịch tính cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi vai trò của mình, hoặc trở thành một vị chỉ huy toàn bộ mặt trận, hoặc hóa thân thành một người lính ngẫu nhiên cùng kề vai sát cánh với những người đồng đội của bạn trên chiến trường.

Link tải game: iOS/Android

3. Pocket Hospital (Android/iOS)

Pocket Hospital là một tựa game mô phỏng về việc điều hành bệnh viện, người chơi sẽ phải quản lý tất cả mọi công việc diễn ra trong bệnh viện đồng thời bạn sẽ tiếp nhận vô số những bệnh nhân khác thường cùng những căn bệnh quái lạ mà có lẽ là bạn chưa từng gặp qua bao giờ.

Link tải game: iOS/Android

4. Conflict Frontline (Android)

Conflict Frontline lấy đề tài xoay quanh một cuộc chiến tranh viễn tưởng với sự xuất hiện của những cỗ máy chiến đấu khổng lồ, được trang bị những loại vũ khí tối tân cùng sức công phá vô cùng khủng khiếp. Gameplay của Conflict Frontline được xây dựng theo thể loại Tactics, đặt nặng yếu tố chiến thuật cùng với yếu tố Shooter, mang đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng mới lại. Tuy thời điểm hiện tại game chỉ mới có mặt ở thị trường Trung Quốc nhưng đã có hỗ trợ ngôn ngữ Anh, giúp người chơi dễ dàng tiếp cận hơn.

Link tải game: APK

5. Heir of Light (Android)

Về bản chất, Heir of Light là một tựa game RPG kết hợp cùng Strategy và được xây dựng với yếu tố team-based. Lối chơi đặc trưng của Heir of Light xoay quanh yếu tố chiến thuật và thu thập các thẻ bài anh hùng khác nhau để chiến đấu. Có tất cả 5 lớp nhân vật chia thành 3 vai trò để người chơi lựa chọn, bao gồm sát thương, phòng thủ và hỗ trợ. Ngoài ra, điểm đặc biệt của Heir of Light phải kể đến cốt truyện đặc sắc cùng một thế giới ảo cực rộng lớn. Không giống những tựa game cùng thể loại, Heir of Light cho phép game thủ thoải mái khám phá và thực hiện bất kì điều gì mình muốn mà không bị gò bó bởi các nhiệm vụ truyền thống.

Link tải game: AndroidAPK

6. Sdorica -sunset- (Android/iOS)

Nhìn chung, Sdorica -sunset- là sản phẩm kết hợp khá tốt giữa thể loại RPG kết hợp với gameplay chiến thuật đồng thời thêm thắt một chút yếu tố Puzzle để tăng độ khó cho game vô cùng đặc sắc. Lấy bối cảnh thế giới fantasy huyền ảo, game dù chỉ được thiết kế dưới nền tảng 2D vẫn gây được ấn tượng rất tốt bởi phong cách vẽ tay mềm mại và bắt mắt.

Link tải game: iOS (Singapore)/AndroidAPK

7. Kingsman: The Golden Circle (iOS)

Gameplay của Kingsman: The Golden Circle là một sự kết hợp thú vị giữa yếu tố Puzzle Match-3 cùng thể loại phiêu lưu RPG, với nhiều chế độ chơi hấp dẫn tập trung vào cả PvE lẫn PvP, người chơi có thể lựa chọn giữa việc bám sát cốt truyện của game hoặc so tài với những người chơi khác thông qua PvP.

Link tải game: iOS (Úc)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Những Game Mobile miễn phí hấp dẫn cho game thủ giải trí cuối tuần tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan