Những chuyện tình “Friendzone” không hồi kết trong Anime

Friendzone là 1 thuật ngữ được cho là ác mộng đối với những thanh niên trong độ tuổi đang phát triển, độ tuổi ở giữa ranh giới hồn nhiên và trưởng thành kéo theo đó là các mối quan hệ như “Bạn thân khác giới”, “Anh / Chị em kết nghĩa”… Phải, nói đơn giản đây chính là điều mà không ai mong muốn cả.

Hãy cùng CoTvn điểm danh qua các cái tên nổi bật trong mối quan hệ Friendzone nhé.

Những chuyện tình
Chú ý : Nội dung dựa theo thông tin trong Anime hiện có, vui lòng tránh gây xung đột !

Ichijou Raku và Onodera Kosaki, Kirisaki Chitoge (Nisekoi)

Những chuyện tình

Chuyện tình tay 3 nhưng lại mang tiếng Friendzone nặng nhất nhì trong thế giới Anime, dù Manga đã và đang trong quá trình loại bỏ dần các đối thủ cạnh tranh tiến gần đến kết thúc nhưng các tập truyện vừa qua thì mối quan hệ này vẫn là 1 dấu chấm hỏi lớn và khiến người xem đau đầu. Ở trong Anime, bộ 3 này được nhấn mạnh trong mối quan hệ rắc rối giữa tình yêu và tình bạn, các tình tiết cũng bị xáo trộn khiến cho khái niệm rõ ràng ngày càng bị lu mờ đi.

Hikigaya Hachiman và Yokinoshita Yokino, Yuigahama Yui (Yahari Seri)

Những chuyện tình

Soái ca phiên bản lỗi trong Anime, tính cách cô độc và thiếu giao tiếp chính là điều làm nên thương thiệu của “Cá Chết Mắt Lồi” Hachiman vô cùng độc đáo. Yukino và Yui là 2 người bạn thân quá mức của anh trong tập thể nhà trường đầy rắc rối, nơi mà cậu vẫn luôn bị cô lập và bao bọc bởi cô đơn. Nhưng vì bảo tồn mối quan hệ tình bạn thiêng liêng này, cả 3 đều vẫn im lặng và cái giá phải trả là khá đắt cho các nam thanh nữ tú đang thiếu tình yêu.

Vers Allusia Asseylum và Kaizuka Inaho, Troyard Slaine (Aldnoah Zero)

Những chuyện tình

Chuyện tình tay ba bị tác giả gắn cho 1 cái kết vô cùng đau đớn mang tên Friendzone Forever, ngoài ra còn kéo theo các di chứng hậu quả đi kèm như tật nguyền và ngồi tù bốc lịch, phải chăng đây là cái kết của những đôi nam nữ hẹn sông hứa biển về mối quan hệ tình yêu ? À không, mấy cái ở trên chỉ là nói đùa đấy, cũng giống như mối tình Friendzone ở bộ Anime phía trên, bộ 3 này cũng đã phải hi sinh rất nhiều để bảo tồn được nền hòa bình của trái đất và cả đế quốc Vers, vâng rất là thiêng liêng đúng không ? Cơ mà chẳng ai thích 1 cái kết như này đâu nhỉ…

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcMob Psycho 100 – Anime chuyển thể của tác giả One-Punch Man hé lộ teaser
Bài tiếp theo14 bộ Anime hay bạn phải xem trong năm 2016 (Phần 1)
Loading...