Những chiêu thức “bá đạo” của nữ hoàng hải tặc Boa Hancock

Đang tải...

Boa Hancock được mệnh danh là nữ hoàng hải tặc với vẻ đẹp “chết chóc” cùng những khả năng “bá đạo” của mình, cô có thể khiến bất cứ chàng trai nào cũng phải đổ gục dưới chân.

Boa Hancock là nữ vương của Amazon Lily – vùng đất của các nữ chiến binh thực thụ. Cô cũng là người phụ nữ duy nhất trong hàng ngũ Thất Vũ Hải. Boa có các kỹ năng cận chiến khá tuyệt vời. Cô thường sử dụng các cú đá nhanh như chớp để hạ gục đối thủ.

Mera Mera no Mi là trái ác quỷ mà Boa đã từng ăn, nó giúp cho cô có khả năng tấn công tầm xa và biến bất kỳ kẻ nào có suy nghĩ “xấu xa” đối với mình hóa thành đá. Sự kết hợp giữa Boa Hancock và trái ác quỷ quả thực không thể chuẩn hơn.

Lý do là vì cô quá đẹp, rất hiếm người nào khi đứng trước mặt Boa mà không động lòng. Điều này lại trở thành lợi thế cho cô trên chiến trường, không ai “nỡ” đả thương một người đẹp đến vậy và đó là lúc mà họ sẽ ngã gục trước Boa.

Không chỉ đẹp mà Boa có những kỹ năng chiến đấu vô cùng tuyệt vời, hôm nay chúng ta hãy cùng điểm danh lại những chiêu thức cực “độc” và mạnh mẽ, những thứ đã làm nên tên tuổi của cô ngày hôm nay.

1. Mero Mero Mellow (Cơn gió ngọt ngào say sưa ngất ngư)

Chiêu thức này có một cái tên rất “mỹ miều”, đầu tiên Hancock tạo thành hình trái tim bằng hai bàn tay cô và bắn ra một chùm tia hình trái tim. Bất cứ ai có “ý nghĩ dơ bẩn” khi bị dính chùm tia này đều bị hóa đá.

Năng lực của chùm tia này có thể bị vô hiệu hóa nếu đối phương không có bất kỳ ham muốn nào đối với cô, bằng cách phân tâm tư tưởng (như Momonga tự đâm bàn tay của mình) hoặc đơn giản là không biết gì (như Luffy).

2. Mezameyo (Thức Tỉnh)

Chiêu thức này có lẽ không cần nói nhiều, vì nó đã được sử dụng rất nhiều trong cả series truyện. Nó chỉ đơn giản là thổi một nụ hôn vào một nạn nhân đã bị hóa đá từ trước để biến họ trở lại bình thường (như trên tàu hải quân của phó đô đốc Momonga).

Hancok đã thổi nụ hôn gió tới người hóa đá, tạo thành những trái tim nhỏ đi qua họ và đưa họ trở lại trạng thái bình thường. Đương nhiên là chiêu thức này hoàn toàn vô hại.

3. Pistol Kiss (Nụ Hôn Súng Lục)

Nghe tên thôi đã thấy đầy mùi đánh nhau, chiến đấu rồi đúng không nào? Chiêu thức này Hancock sẽ cho nụ hôn vào ngón tay của mình, sau đó dùng nó để tấn công kẻ thù giống như một viên đạn cùng với Haki sắc màu vũ trang của mình.

Với chiêu thức này cô hoàn toàn có thể gây nên một tổn thương lớn cho đối thủ. Nhưng không rõ là chiêu thức này có thể hóa đá được nạn nhân hay không, vì trong Manga nạn nhân đầu tiên của cô là Luffy – con người không hề rung động trước một vị nữ hoàng xinh đẹp.

4. Slave Arrow (Mũi Tên Tù Binh)

Chiêu thức này Hancock sẽ hít thở thật sâu và tạo ra một trái tim giống với chiêu thức Pistol Kiss của mình nhưng với khối lượng và hình dáng lớn hơn nhiều. Sau đó cô kéo nó ra với một tay và tay kia giữ ở đầu trái tim và bắn ra như bắn cung.

Sau khi được bắn ra, trái tim sẽ nổ giống như một trái bong bóng, trong đó là hàng trăm mũi tên khác. Các mũi tên sẽ hóa đá và phá vỡ tất cả những gì nó đi qua.

Số lượng mũi tên được phóng ra rất nhiều khiến chiêu thức này đặc biệt khó né tránh, nó không chỉ làm mọi đối tượng bị bắn trúng hóa đá mà còn khiến chúng dù trước đó có đang chuyển động hay không phải đứng yên tại chỗ.

5. Perfume Femur (Đôi Chân Thần Sầu)

Đây có lẽ là chiêu thức mà Boa Hancock sử dụng được cú đá “bá đạo” của mình. Hancock sẽ trồng cây chuối và quay xung quanh để tạo nên một loạt cú đá. Bất cứ thứ gì mà cô chạm vào, bao gồm những thứ vô tri vô giác như đao kiếm và cả đối phương là sinh vật đều bị hóa đá và phá vỡ.

Không giống như các chiêu thức khác, chỉ có khu vực xung quanh phạm vi cú đá của cô chạm vào mới bị hóa đá và phá vỡ, không như những chiêu thức khác là hóa đá hoàn toàn.

Nguồn: GameK

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Những chiêu thức “bá đạo” của nữ hoàng hải tặc Boa Hancock tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan