Những câu nói hay nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan

Thám tử lừng danh Conan là một trong những series manga/anime nổi tiếng nhất mọi thời đại. Bên cạnh những vụ án cân não, những cuộc điều tra gay cấn, series còn mang đến người xem các bài học thú vị về cuộc sống thông qua những câu nói của của các nhân vật nữa.

“Trong công việc thám tử, không có kẻ thắng người thua… không có kẻ trên người dưới… Đó là vì chỉ có một và chỉ một sự thật duy nhất mà thôi”

“Một thám tử dùng óc phán đoán của mình để dồn hung thủ vào chân tường mà không thể làm gì để ngăn họ tự sát, người thám tử như thế chẳng khác gì một kẻ sát nhân cả.”

– Shinichi Kudo –

Shinichi Kudo

“Con người là một chủng loài hay nghi ngờ và ganh tị. Khi họ thấy thứ gì quá hoàn hảo, họ lại muốn tìm ra một điểm thiếu sót nào đó.”

– Heiji Hattori –

Heiji Hattori

” Dũng cảm’ là một từ của sự chính nghĩa. Nó là tinh thần giúp chúng ta tự tin và cương quyết đối mặt với nỗi sợ hãi. Thật sai lầm khi dùng từ ‘dũng cảm’ để ngụy biện hành động giết người của mình.”

– Ran Mori –

Ran Mori

“Đừng phán xét người khác qua vẻ ngoài của họ. Như hoa hồng có gai, người nào càng tỏ ra tử tế bề ngoài, cậu càng phải nghi ngờ về nội tâm của họ.”

– Ai Haibara –

Ai Haibara

“Ta khác biệt so với những tên trộm mặc toàn màu đen. Ta táo bạo và rực rỡ; ta là Kaitou Kid!”

– Kaitou Kid –

Kaitou Kid

“Này nhóc, hãy ghi nhớ điều này… Từ ‘công lý’ không phải là thứ chỉ nói ngoài miệng. Đó là một điều nhóc phải gìn giữ trong trái tim mình.”

– Miwako Sato –

Miwako Sato

“Nếu đó là một ký ức quý báu, cô đừng quên nó đi. Vì những người không còn ở bên cạnh chúng ta chỉ sống trong ký ức của chúng ta thôi.”

– Wataru Takagi –

Wataru Takagi

Theo Tinanime
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcSakurada Reset – Bí ẩn nơi thị trấn Sakurada
Bài tiếp theoAnime Nanbaka chuẩn bị cho ra mắt season 2?
Loading...