Những câu nói bá đạo nhất của thánh Gintoki

Đang tải...

Nhắc đến cái tên Gintoki thì chắc hẳn ai ai cũng biết thánh này :v hôm nay CoTvn sẽ tổng hợp một số câu nói bất hủ của thánh Gintoki này. Còn những câu nào nữa thì các bạn hãy bổ sung trong phần bình luận phía dưới nhé :3

Những câu nói bá đạo nhất của thánh Gintoki

“Anh mày là nhân vật chính đánh nhau không thua được đâu!” =)))

“Ngày xưa mình ví bà ấy như bồ tát, giờ chỉ thấy bà ấy tát bồ mình”

“Tình yêu? Mơ ước? Tuổi trẻ bây giờ không cần những thứ màu hồng đó!! Đúng, chỉ cần có canxi. Có canxi là có tất cả!!”

“Chỉ cần linh hồn ta mạnh mẽ. Răng ta sẽ chắc khỏe”

“Nếu đã có thời gian tô điểm cho cái chết của mình thì sao không sống thật đẹp đến phút cuối luôn?”

“Dù thứ rơi xuống từ bầu trời kia là mưa hay máu, với tôi cũng như nhau cả. Mưa bụi mùa xuân, mưa rào mùa hạ, thậm chí cả máu trong quá khứ, cứ để chúng rơi lên vai tôi. Nhưng chỉ một giọt nước mắt nữ nhi, cũng đủ làm tôi khuỵu gối.” mê gái quá ba nhưng em thích =))))

“Mơ tưởng hão huyền vốn là cách nhanh nhất để thất bại. Hi vọng không đến từ chiêm nghiệm quá khứ hay võ đoán tương lai. Nó là cái cục vàng ròng lơ lửng giữa mông những kẻ chiến đấu hết mình trong hiện tại.”

“Cái gì là đúng và cái gì sai? Thật khó phân định giữa thế giới loạn lạc này. Làm sao ta có thể sống theo cách của người khác? Nếu bạn định tuân theo người khác, hãy quên đi. Nếu không bạn chỉ còn là một con rối rỗng tuếch. Người quyết định phải là chính bạn”

“Gánh nặng là thứ quan trọng mà ta muốn giữ lấy bằng cả 2 tay. Nhưng khi có thứ đó trong tay ta thường không nhận thấy được. Chỉ khi nó đã tuột khỏi tay rồi ta mới nhận ra sức nặng thật sự của nó”

“tôi là nhân vật chính sao mà chết được” em lạy anh V5 lần (vạn vạn vạn vạn vạn ý ) =)))

“Khi hai tội ác va chạm, nó sẽ tự triệt tiêu lẫn nhau!”

“Đây là mâm cơm của nhà Sakata chúng tao, đứa nào ăn ké tao giết luôn.” ai dám ăn của anh chớ :'(

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Những câu nói bá đạo nhất của thánh Gintoki tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan