Những câu chuyện lãng mạn như anime ở ngoài đời thực

Anime là một thế giới tưởng tượng. Cũng giống như phim Hàn Quốc, xác xuất một câu chuyện xảy ra ngoài đời thực giống như anime là vô cùng ít. Tuy nhiên, ít không có nghĩa là không có.

Và tất nhiên, một khi sự trùng hợp này xảy ra không chỉ người trong cuộc mà cả những người ngoài cuộc đều cảm thấy vô cùng ấn tượng và thích thú.

Anime có những chuyện tình hết sức lãng mạn

Mới đây, một website Nhật bản đã tiến hành khảo sát về những khoảnh khắc trong cuộc sống giống đời thực hệt như một thước anime, và kết quả đưa ra vô cùng bất ngờ. Có không ít những chuyện tình thú vị hệt như người ta đang tái diễn một cảnh trong anime vậy, cũng có những sự lãng mạn, có những ngốc nghếch, dại khờ, và đôi khi là liều lĩnh của các cô cậu tuổi o mai.

Dưới đây là những câu chuyện đầy cảm xúc được cả hai phái nam và nữ kể lại.

Nam (20 tuổi)

“Sau giờ học, tôi đang làm một số công việc trong hội học sinh của mình thì một cô gái tôi thích đi vào. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều và có một sự trùng hợp điên rồi là tôi phát hiện ra cô ấy cũng đã thích tôi đúng vào thời điểm mà tôi bắt đầu thích cô ấy đến bây giờ. Cả hai thú nhận tình cảm của nhau. Và khi kết thúc câu chuyện, chúng tôi nhân ra bên ngoài trời đã tối. Đó là kỷ niệm tình yêu thời trung học tôi không bao giờ quên”.

Nam (30 tuổi )

“Khi tôi còn học trung học, tôi đã rơi vào tình cảm với một cô bạn vừa mới chuyển đến trường tôi. Nhưng công việc của cha mẹ cô thì luôn có sự thay đổi từ thành phố nọ sang thành phố kia, vì vậy sau một năm, cô đã chuyển đến Hokkaido. Tất cả chỉ như một bộ anime nào đó mà tôi vẫn thường xem, cả cách cô ấy xuất hiện, cách cô ấy làm trái tim tôi xao xuyến và cả cách cô ấy ra đi. Chỉ có dư âm mà nó để lại đôi lúc vẫn khiến tôi nghẹn ngào”.

Những câu chuyện lãng mạn như anime ở ngoài đời thực - ảnh 1

Nam (30 tuổi )

Có rất nhiều cảnh trong anime hành động mà nhân vật chính chạy nước rút đến một vách đá, dừng lại ở mép vách đá chỉ trong một giây, sau đó nhảy xuống như đang bay. Tôi thực sự đã cảm nhận được cảm giác đó khi tôi nhảy bungee (Nhảy Bungee là nhảy từ một điểm cố định trên cao từ 31 đến 183 m, chân người nhảy được giữ bằng một sợi dây co giãn) từ điểm cao thứ hai trên thế giới.

Nam (30 tuổi )

“Cô gái ấy, tôi đã thầm yêu … nhưng cô ấy đã đính hôn. Tôi đã quyết định ra đi mà không bao giờ nói cho cô ấy bí mật của mình. Nhưng khi tôi đang chuẩn bị đi, tôi được biết cô ấy cũng có tình cảm với tôi, và đã có ý định hủy hôn. Một ngày trước khi tôi đi, chúng tôi đã nói chuyện. Tôi nói với cô ấy: “Go, anh mong em hạnh phúc. Anh sẽ tìm thấy hạnh phúc trong thị trấn mới”. Cô ấy đã bật khóc: “Em muốn trở thành một phần hạnh phúc trong cuộc sống của anh”. Có lẽ cô ấy đã bước vào cuộc hôn nhân mà không hạnh phúc, nhưng chúng tôi đã không thể thay đổi được điều đó nữa.

Những câu chuyện lãng mạn như anime ở ngoài đời thực - ảnh 2

Nữ (20 tuổi )

“Tôi đang rửa chiếc đĩa trong lớp khi giáo viên khó tính nhất đang đứng lớp. Nhưng khi đang rửa, tôi vô tình làm vỡ một chiếc đĩa, tạo nên một tiếng động rất. Giáo viên của tôi nhìn lên và nghiêm khắc hoi ai đã làm vỡ đĩa. Như bước ra từ cổ tích, một cậu bạn vốn được mệnh danh là một chú hề của lớp rụt rè nói: “Là em, thưa thầy.” Tôi rất biết ơn cậu ấy. Tôi ước gì có thể nói rằng tôi có thể được hẹn hò với cậu ấy. Nhưng tôi đoán đoạn sau của tôi sẽ không có trong bất kỳ anime nào.”
Lần đó, khi nhóm chúng tôi đang đi qua khuôn viên trường để đến lớp, thì một con chim bay qua và vãi từ trên không trung một bãi phâm to tướng lên đầu cậu bạn ấy ngay trước mặt tôi. Tất cả những gì tôi có thể nghĩ được lúc đó là: “Thật may vì nó không phải là mình”.

Nam (30)

“Khi tôi tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học, một cô gái cũng thi cùng trường với tôi đã cho tôi một mặt dây chuyền hình Ultraman may mắn và nói: “Không có gì là không thể khi Ultraman ở bên cạnh bạn”. Tôi hy vọng chúng tôi có thể bắt đầu hẹn hò trong khi chúng tôi bước vào cổng trường đại học, nhưng thật không may, cô ấy đậu còn tôi thì không.

Những câu chuyện lãng mạn như anime ở ngoài đời thực - ảnh 3

Nam (30 tuổi )

“Tôi đã ở đài phun nước trong một câu lạc bộ sau giờ học, thì cô gái dễ thương nhất của câu lạc bộ mời tôi một bữa tiệc Giáng sinh. Tại thời điểm đó tôi đang chơi trong câu lạc bộ bóng bàn, và tôi nghĩ rằng nó là một cái bẫy. Tôi giả vờ không nghe thấy cô ấy và bỏ đi”.

Nam (30 tuổi )

“Thật không may, mặc dù tôi đã nhìn thấy rất nhiều anime, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi chẳng từng có khoảnh khắc nào như tronh anime của riêng mình.”

Nam (25 tuổi)

“Tôi nhớ có một lần, tôi cùng một cô bạn đã nói lời tạm biệt với nhau trên con đường, khi cả hai tình cờ gặp gỡ và đi bộ về nhà sau giờ học. Khi cô ấy đã khuất sau tầm nhìn, tôi bắt đầu chạy thục mạng để quay lại con đường thực sự có thể về nhà tôi. Bây giờ nghĩ lại tôi vẫn còn thấy buồn cười cho một thời vụng dại của mình.

Những câu chuyện lãng mạn như anime ở ngoài đời thực - ảnh 4

Nữ (20 tuổi )

“Ở trường trung học, lớp trưởng luôn được giáo viên ưu ái và coi trọng, nhưng trong thực tế, cậu ta là một thằng nhóc. Cậu ta luôn bỏ qua trách nhiệm của mình trong nhiều sự việc.

Hôm đó, tôi ăn trưa xong sớm nên ngồi lại trong thư viện. Bỗng cậu ta bước vào, đôi mắt chúng tôi chạm nhau và cả hai đều lúng túng, và cuối cùng cả hai ngại ngùng mỉm cười. Đến bây giờ tôi vẫn cảm thấy xâu hổ nghi nhớ về cảm giác đó.

Nữ (30 tuổi )

“Hồi học trung học, tôi đã cùng bạn trai đi dọc theo một dòng sông (cảnh thường thấy trong anime). Cả hai chúng tôi nhìn lên bầu trời và nhìn thấy một ngôi sao băng. Chúng tôi nhìn nhau và tôi biết rằng chúng tôi đang cùng suy nghĩ một điều: Chúng ta dành cho nhau. Thật tiếc là cuộc sống vốn phúc tạp và chúng tôi đã chia tay bảy năm”.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trước7 chàng “nấm lùn” siêu mạnh và tài năng trong anime
Bài tiếp theoBộ hình nền Anime Couple Kiss siêu Kute dễ thương
Loading...