Những cặp đôi kiểu “người đẹp và quái vật” trong Anime

Hai người trong một cặp đôi thường hành động để bù trừ cho nhau, “vẻ đẹp” thường làm dịu sự hung hãn của “con thú”. Tất nhiên, tình yêu đến trong tất cả các hình dạng và kích thước và khuôn mặt và tất cả mọi nơi, vì vậy chúng tôi thống kê những cặp đôi trong phim với tình yêu kỳ lạ.

Hầu như tất cả những cặp đôi này đều rơi vào hoàn cảnh chụ sự định kiến của xã hội, nhưng khi họ đến với nhau thì tình yêu của họ thật mãnh liệt ngoài sức tưởng tượng. Và sau đây là 7 cặp đôi người đẹp và quái vật trong Anime do CoTvn tổng hợp được, hãy cùng xem qua nhé!

7. Nanami & Tomoe (Kamisama Kiss)

Nanami & Tomoe (Kamisama Kiss)

Tomoe có thể là một con cáo yokai, hiện nay đang phục vụ vì sự quen biết của Nanami. Niềm tin lý tưởng của cô rằng con người và yokai sẽ sống cùng tình yêu trong hòa bình có thể là một sự khởi đầu của cuộc đấu tranh giữa Nanami và Tomoe. Điều đó không chắc chắn rằng sự hấp dẫn lãng mạn của cặp đôi này dành cho nhau sẽ phát triển nếu anh ta là một Tengu hoặc bản tính của một con thú.

6. Shuuji & Chise (SaiKano)

Chiến tranh là bối cảnh cho câu chuyện về mối quan hệ Chise cùng với Shuuji. Tổ chức Y tế thế giới phát hiện ra rằng cô được thay đổi thành một người phụ nữ kỹ thuật quân sự khi một lần ông nhìn thấy phần thông tin khoa học thể thao của cô ấy. Nguồn năng lượng điện gần đây đã tạo ra Chise một cách chậm chạp và đau đớn khiến cô mất nhân tính của mình và điều duy nhất giúp cô tình táo được đó chính là tình yaau cảu cô và Shuuji.

5. Hamel & Flute (Violinist of Hameln)

Hamel & Flute (Violinist of Hameln)

Bộ phim là sự bi thảm, ngọt ngào, và cuối cùng là chiến thắng. Anh chàng tên Hamel và mẹ anh ta chịu sự định kiến của dân làng cũng bởi vì anh chính là đứa con rơi của quỷ vương. Từ sau khi mẹ anh bị bắt cóc anh trở thành một kẻ diệt quỷ nhưng tham tiền và luôn lợi dụng người khác. Rồi ánh sáng cũng đến với anh khi anh gặp được Flute, người con gái mạnh mẽ, lạc quan và yêu đời đã cùng anh xây dựng một gia đình hạnh phúc.

4. Briareos & Deunan (Appleseed)

Câu chuyện tình yêu của Deunan và Briareos là bạn đồng hành trong chiến đầu và cũng là một cặp đôi điển hình trong anime này. Họ cùng làm việc trong các lực lượng an ninh tư nhân Olympus, E.S.W.A.T. để bảo vệ nền kinh tế Olympus khỏi những âm mưu khửng bố, những tập đoàn hám lợi, hám quyền mà hai người họ phải đối mặt. Thời thơ ấu của Deunan cũng không kém phần đau thương và giúp tạo cô thành một người lính, có kỹ năng không thể lay chuyển.

3. Takeo & Rinko (My Love Story!!)

Takeo thường bị mọi người trêu chọc xấu như một con quỷ bởi vì cậu có vóc dáng khổng lồ, thô kệch, chiều cao trùng bình của cùng cũng bằng chiều cao của các bạn trong lớp. Cậu luôn bị người khác gây sự vì vậy cậu luôn có mong muốn về một cô bạn gái có thể hiểu mình. Và rồi may mắn cũng đến với người tốt bụng, cậu tình cờ giúp đỡ cô gái tên Rinko khi ở trên tàu. Cô ấy thật sự là một cô gái hiền lành, đáng yêu và rất tài năng như biết nướng bánh,..Nhưng khi có bạn gái rồi Takeo lại có cảm giác không tin tưởng với sự thật này.

2. Yumi & Shishio (Rurouni Kenshin)

Shishio vô cùng may mắn khi có được tình yêu của Yumi. Hai người họ chịu sự định kiến của xã hội thời Meiji. Bởi Shishio là một tên sát nhân, trên người luôn băng mặt để che đi vết bỏng và hắn là tên cầm đầu của những đội quân đánh thuê nhằm lật đổ chính phủ Nhật, còn Yumi là một kỹ nữ hết thời. Hai còn người nơi thấu hiểu cho hoàn cảnh của nhau và họ yêu thương nhau thật lòng, thậm chí hi sinh tất cả.

1. Kyo & Tohru (Fruits Basket)

Cũng giống như tất cả các thành viên trong gia đình của Sohma Kyo, Kyo cũng phải chịu một lời nguyền là biến thành mèo khi lại gần các cô gái. Và lời nguyền được quy định thêm còn quái dị hơn đó là khi đánh rơi vòng yểm bùa thì cậu có thể biens thành con vật khổng lồ và hôi thối. Duy nhất chỉ có Tohru à cô gái luôn cảm thông, chia sẻ với những khó khăn này của Kyo. Vì tình yêu mà cô quyết định tìm mọi cách để giải được lời nguyền.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Những cặp đôi kiểu “người đẹp và quái vật” trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan