Những cặp đôi dễ thương nhất trong Anime (Phần 1)

Những cặp đôi, họ là tâm điểm thứ 2 đi kèm với nội dung của những bộ phim, tuy các cặp đôi ở đây được hiểu chung là các cặp tình nhân, nhưng đôi lúc ta vẫn thấy mối quan hệ giữa ranh giới yêu và bạn lại là điều thú vị nhất.

Hãy cùng CoTvn điểm danh qua tên của những cặp đôi dễ thương nhất trong Anime nhé.

Kanda Sorata và Mashiro Shiina (Sakurasou no Pet na Kanojo)

Những cặp đôi dễ thương nhất trong Anime (Phần 1)

1 thanh niên trai tân nhát gái luôn bị mang ra làm trò đùa và là 1 tên ô-sin bất đắc dỹ cho ký túc xá nơi cậu đang sống. 1 cô gái trẻ hồn nhiên đến mức trẻ con cũng phải ghen tỵ, ý mình là không biết làm gì ngoài những việc cô ấy chú tâm đến (chọn màu cho đồ lót chẳng hạn). Cả 2 tình cờ gặp nhau trong 1 viễn cảnh rất “Khốn nạn” do bà cô quản lý ký túc xá là Chihiro-sensei và cứ thế cuộc đời tan nát của Kanda Sorata đã trở thành bế tắc khi phải làm bảo mẫu cho cô nàng Mashiro. Những lúc cậu chăm sóc Mashiro là 1 lần khiến cho người xem phải mở nụ cười, những lần bị chơi khăm và cả những lần cậu thất bại. Niềm vui và cả nỗi buồn là tâm điểm của cặp đôi này nói riêng và Sakurasou nói chung.

Mizugaki Tsukasa và Isla (Plastic Memories)

Những cặp đôi dễ thương nhất trong Anime (Phần 1)

Họ là cặp đôi rất được yêu thích trong năm 2015 dù cho đây là 1 câu chuyện có cái kết rất bi thương giữa con người và máy móc, dù thế nhưng đến mãi cuối câu chuyện, tình yêu vẫn là thứ khiến cho người ta bất chấp tất cả dù là phải làm lại từ đầu điều gì đó. Plastic Memories là câu chuyện rất hài hước và đáng yêu xoay quanh cuộc sống của những con người mệnh danh là “Kẻ xóa ký ức” thế nhưng không vì thế mà nụ cười lại bị mờ nhạt trong những tập đầu của phim.

Okabe Rintarou và Makise Kurisu (Steins;gate)

Những cặp đôi dễ thương nhất trong Anime (Phần 1)

Cả 2 đều rất trẻ, đều có niềm đam mê rất lớn với khoa học, nhưng 1 người là thiên tài 1 kẻ là tên điên loạn, nhưng mục đích chung của cả 2 là chứng minh về sự tồn tại của cổ máy thời gian. Cả 2 đều là những kẻ cứng đầu, khó tính hay nói ngắn gọn là Tsundere, dù quý nhau, thích nhau hay bất kỳ tâm sinh lý nào, họ vẫn dành cho nhau bằng những câu nói châm chọc cũng như hành động khó mà chấp nhận, 1 tình yêu trong sáng, 1 tình yêu về những con người có cùng 1 giấc mơ. Vì người mình yêu, nhân vật Okabe Rintarou đã tự lừa dối cả bản thân mình và cả dòng thời gian đầy rắc rối, đó chính là điều vĩ đại trong tình yêu.

Takasu Ryuji và Taiga Aisaka (Toradora)

Những cặp đôi dễ thương nhất trong Anime (Phần 1)

Nhỏ nhắn đáng yêu, nhưng lại khó tính. Cao to đáng sợ, nhưng tính cách lại rất hiền lành. Đó là đặc điểm nhận dạng của 2 nhân vật được cho là thế hệ sau của cặp đôi nhân vật chính trong seri Anime 3 mùa Shakugan no Shana. Đây là cặp đôi rất được yêu thích trong Anime, bởi lẽ vì sự hồn nhiên của cô bé Taiga khi sẵn sàng sang nhà của cậu hàng xóm ăn trực mỗi ngày hay tính cách hiền lành khác hẳn với vẻ ngoài hung tợn của Ryuji, cả 2 đều được bạn bè quan tâm chú ý nhưng vì hiểu nhầm cũng như cố chấp đã khiến cho cặp đôi này phải hứng chịu hơn 20 tập phim xoay quanh về mối quân hệ “Chủ – Tớ”.