Những cảnh đấu súng kinh điển nhất trong Anime

Bạn có phải là fan cuồng của những trận đấu súng sinh tử và những cảnh hành động không? Sau đây là danh sách 10 cảnh đấu súng kinh điển nhất thế giới Anime. Hãy cùng CoTvn điểm qua nhé.

10. Noir

Noir

Noir có những cảnh bắn súng tuyệt đẹp và một câu chuyện tuyệt vời. Phim hoạt hình này nói về cuộc sống của hai sát thủ nữ đang trên đường tìm kiếm câu trả lời cho quá khứ của họ. Cả hai hợp lại thành một nhóm sát thủ dưới cái tên Noir.

9. Canaan

Một trong những bộ phim hoạt hình tuyệt vời với những phân cảnh hành động có sử dụng súng là Canaan. Sau khi một nhiếp ảnh gia Nhật Bản và đối tác của mình tìm kiếm những câu chuyện tiềm năng xứng đáng là các tin tức độc quyền, cuối cùng họ quyết định nghỉ ngơi. Ngay tại thời điểm đó có sự kiện kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong một lễ hội tại địa phương và cả hai lại bắt đầu bắt tay vào điều tra.

8. Gungrave

Gungrave

Sau khi diễn ra một sự cố bi thảm và rất nhiều người bị sát hại, Brandon là người duy nhất tin tưởng vào Millennion, một tổ chức Mafia lớn. Trong phim hoạt hình này có rất nhiều trận đấu súng với những cảnh quay đáng kinh ngạc.

7. Gunslinger Girl

Tại trung tâm của nước Ý, cơ quan phúc lợi xã hội đã giải cứu một cô gái trẻ khỏi gường bệnh và trao cho cô cơ hội thứ hai trong cuộc sống bằng cách sử dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật. Mặc dù đã thay đổi nhiều, nhưng cô vẫn là trẻ mồ côi, phải đấu tranh để tìm kiếm tình yêu dẫu biết rằng có khi không thể tìm được. Đây là một phim hoạt hình tuyệt vời với rất nhiều cảnh quay có súng pha trộn tâm lý xã hội.

6. Psycho-Pass

Một trong những bộ phim thám tử viễn tưởng tốt nhất là đây, cốt truyện của Psycho Pass xoay quanh một quân nhân có kinh nghiệm là Akane Tsunemori. Tsunemori gia nhập vào lực lượng cảnh sát Nhật Bản tương lai. Bước vào trong thế giới mà mọi thứ bị kiểm soát và chỉnh đốn bởi một hệ thống có tên Sybil System. Nó quyết định cảm xúc và áp lực của từng người, cũng như quyết định ai là người an toàn cho xã hội. Hầu hết trong các phần trong hệ thống này đều thực thi bảo vệ và giữ gìn hạnh phúc xã hội. Bên cạnh đó, một số khác tìm ra vấn đề của xã hội và giải quyết.

5. Ghost in the Shell

Trong một tương lai không xa, loài người đã có thể cấy ghép một phần cơ thể vào máy móc. Tuy nhiên, bọn tội phạm cũng có thể làm được điều tương tự. Điều này dẫn dến một nhóm tội phạm mới nguy hiểm hơn. Để chống lại nhóm tội phạm này, chính phủ Nhật Bản đã thành lập đơn vị đặc nhiệm Khu 9 được dẫn dắt bởi Daisuke Aramaki và Motoko Kusanagi. Khu 9 có nhiệm vụ truy quét tội phạm và ngăn cản tội ác trên toàn bộ nước Nhật và thường là thành công. Hiện đơn vị này đang phải đối đầu với tên hacker có biệt danh Puppet Master đang âm mưu tiêu diệt kế hoạch cộng nghệ Hanka Robotic.

4. Hellsing

Sau khi Alucard – một trong những con mà cà rồng mạnh nhất còn sống , cũng như Seras Victoria xinh đẹp biến thành ma cà rồng, cả hai làm việc cho một tổ chức của Anh với nhiệm vụ tìm ra ma cà rồng khác để tiêu diệt, tổ chức Hellsing Organization. Trong khi tiếp tục cuộc chiến chống lại những con ma cà rồng khác, họ khám phá ra rằng, có một giống ma cà rồng mới được sinh ra và việc truy tìm chúng làm tăng khả năng tồn tại và thành công.

3. Trigun

Làm thế nào không có những trận đấu súng trong khung cảnh miền tây hoang dã khi tất cả mọi người đều mang theo súng bên mình và với phần thưởng là 60 triệu đô, không có gì ngạc nhiên khi tất cả đều chĩa súng vào Vash. Kết quả là những viên đạn bay vèo vèo và Vash vẫn còn sống khiến cho quá trình chiến đấu kéo dài khá lâu.

2. Jormungand

Jormungand

Mối tương quan chính trong bộ phim này diễn ra giữa những người lính trẻ và một đại lý vũ khí, tất nhiên là có rất nhiều súng. Với khung cảnh là một thế giới ngầm, phim này đúng là có rất nhiều máu me. Đây là một bộ phim hoàn hảo cho những người mê thể loại kinh dị hành động.

1. Black Lagoon

Phim này tạo cảm giác như một chương trình 90s hành động của cảnh sát. Đáng ngạc nhiên, chương trình này lại không trả tiền nhiều để có các cảnh sử dụng vũ khí. Chương trình cũng làm một công việc tuyệt vời là tạo nhân vật và để lại rất nhiều chỗ cho những cảnh hành động mang lại vinh quang cho nhân vật. Nói chung Black Lagoon luôn sáng màn hình với những trận đấu súng liên tục ở mỗi tập phim. Nhiều người cho rằng, phim khiến người ta liên tưởng đến các trận chiến vinh quang và tàn bạo trong thời kỳ Đức quốc xã, Yakuza, băng đảng và sát thủ.

Các bạn đang xem bài viết Những cảnh đấu súng kinh điển nhất trong Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts