Những cảnh Anime ngoài đời thật – Phần 3

Có rất nhiều bộ Anime lấy các địa danh, khu vực, trường học, thành phố làm cảnh nền cho nội dung của mình hay thậm chí là các hình thức quảng bá, giới thiệu cũng được mang vào Anime như 1 cách sáng tạo hoàn toàn mới, tạo nên 1 sức hút dù đã cũ nhưng mãi vẫn không hết Hot cho đến tận bây giờ.

Hãy cùng CotVn đến với phần 3 của chủ đề những cảnh Anime ngoài đời thật nhé. Ở phần 3 này sẽ nối tiếp các địa danh khác của bộ Anime Yahari ore seishun rabukome wa machigatteiru.

Yahari ore seishun rabukome wa machigatteiru

Điều đặc biệt ở đây, tất cả khung cảnh Anime ngoài đời thực đều được chụp qua Google Map nhưng lại có góc chụp hoàn toàn cân xứng với phong cảnh Anime đến khó tin, hãy cùng xem qua phần 2 của bộ Anime này nhé.

Ít ai biết được rằng, bộ Anime đầy tăm tối trốn học đường của cậu học sinh Hikigaya Hachiman này lại có những điều thú vị như những câu nói rất hay và xuyên tạc, những phong cảnh trong Anime được dựa vào các phong cảnh và địa danh nổi tiếng ở Nhật, hãy cùng xem qua những bức ảnh bên dưới và tìm ra sự khác biệt nào không nhé.

Anime_1

Anime_2


Anime_4

Anime_5

Anime_6

Anime_7

Anime_8

Anime_9

Anime_10

Anime_11

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcMovie thứ 20 của Conan là một chương cực kỳ đen tối
Bài tiếp theo5 anime “kỳ lạ” phụ huynh Nhật muốn lựa chọn cho con em mình nhất
Loading...