Những bức ảnh về Kakashi trong Naruto được vẽ bằng chì đẹp đến ngỡ ngàng

Lấy cảm hứng từ nhân vật Hatake Kakashi vô cùng nổi tiếng trong thế giới manga/anime, người xem sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh chì vô cùng sống động và đẹp mãn nhãn của 1 nghệ sĩ có nickname trên Instagram là @abzjharding.

Chỉ bằng chiếc bút chì cùng các dụng cụ thông thường như tẩy, viết kết hợp với đôi bàn tay khéo léo, họa sĩ @abzjharding đã tạo nên những bức hình bằng tranh chì khiến ai nấy đều trầm trồ, thích thú.

Dành cho những ai chưa biết, Kakashi là đội trưởng đội 7, thầy giáo của bộ 3 nổi tiếng Naruto – Sasuke – Sakura. Anh cũng là 1 ninja xuất sắc được mọi người nể trọng và biệt danh của anh là ninja copy với khả năng sao chép 1000 nhẫn thuật trong chớp mắt nhờ con mắt Saringan. Đồng thời, anh chàng được gọi là “thiên tài của láng Lá” về sau cũng chính là Hokage đệ lục được mọi người dân Konoha vô cùng kính trọng.

Sau đây là những hình ảnh của nhân vật Kakashi trong Naruto được vẽ bằng bút chì, mời các bạn chiêm ngưỡng:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Những bức ảnh về Kakashi trong Naruto được vẽ bằng chì đẹp đến ngỡ ngàng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan