Những bộ Anime Slice of Life hấp dẫn sẽ ra mắt trong mùa xuân 2018

Anime Slice of Life mùa xuân 2018 vẫn luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy màu giải này chúng ta sẽ có những bộ anime thể loại Slice of Life nào?

Như thường lệ, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn những bộ Anime Slice of Life sẽ ra mắt trong mùa giải này để các bạn có thể chọn lựa những bộ anime các bạn thực sự yêu thích để theo dõi trong mùa giải này.

1. Comic Girls

 • Thể loại: Slice of Life, Comedy
 • Ngày phát sóng: Ngày 5 tháng 4 năm 2018

Câu chuyện xoay quanh nữ họa sĩ truyện tranh trung học 15 tuổi Moeta Kaoruko – người có bút danh là Chaos. Sau khi bị xếp cuối cùng trong cuộc khảo sát của độc giả, biên tập viên của Kaoruko đã khuyên cô nên chuyển vào ký túc xá dành cho các nữ họa sĩ truyện tranh. Những người bạn cùng phòng của Kaoruko gồm tác giả truyện tranh shoujo Koizuka Koyume; tác giả truyện tranh thể loại tình cảm tuổi trẻ Irokawa Ruki và tác giả truyện tranh shounen Katsuki Tsubasa. Các cô gái đã giúp đỡ nhau để trở thành những họa sĩ truyện tranh tài giỏi.

2. Fumikiri Jikan

 • Thể loại: Slice of Life, Comedy
 • Ngày phát sóng: Ngày 10 tháng 4 năm 2018

Fumikiri Jikan là tổng hợp những câu chuyện ngắn về những cuộc đối thoại của cô gái trẻ khi đứng chờ ở đoạn đường giao cắt với đường sắt.

3. Amanchu! 2nd Season

 • Thể loại: Slice of Life, Comedy
 • Ngày phát sóng: Ngày 7 tháng 4 năm 2018

Amanchu! là câu chuyện kể về hai cô gái, khác nhau về tính cách, ngoại hình, nhưng lại gắn kết với nhau bằng niềm đam mê lặn biển. Để rồi, qua góc nhìn của trong trẻo của hai con người trẻ tuổi ấy, một thế giới thanh bình dần hiện lên. Đó là những bông hoa cẩm tú cầu, những cánh hoa đào đẹp tới ngỡ ngàng, là thế giới xanh thẳm của biển khơi, là những con người ở nơi ấy. Vẻ đẹp của Amanchu, không rực rỡ, không toàn mĩ, mà rất giản dị, đời thường, và gần gũi tới lạ kì. Đâu đó trong những trang truyện, ta lại nhận ra một thứ gì đó rất thân quen mà ta từng thờ ơ, đâu đó trong từng câu chữ, ta lại thấy một chút gì đó của tâm hồn mình…

4. Isekai Izakaya “Nobu”

 • Thể loại: Slice of Life, Cooking, Isekai
 • Ngày phát sóng: Ngày 13 tháng 4 năm 2018

Hãy tưởng tượng một quán rượu với những món ăn kì lạ như dẫn bạn đến một thế giới khác! “Nobu” là tên một quán rượu nằm phía sau một con ngõ hẻm trong thành phố cổ Aiteria. Bước vào quán, thực khách như rơi vào một thế giới mới với những món ăn kì lạ mang phong vị của một đất nước hoàn toàn khác, cùng với đó là những cốc bia tươi được làm lạnh mà họ gọi là “Toriaezu Nama” ngon tuyệt cú mèo!

5. Jikkenhin Kazoku: Creatures Family Days

 • Thể loại: Sci-fi, Fantasy, Slice of Life
 • Ngày phát sóng: Ngày 9 tháng 4 năm 2018

Câu chuyện xoay quanh một gia đình nhỏ nhưng lại… bất bình thường. Nhị vị phụ huynh của gia đình này là hai nhà khoa học điên rồ, còn hai đứa trẻ lại là những “sinh vật: vô cùng kỳ bí. Sở hữu những điều chẳng giống ai, cả gia đình họ luôn mong muốn trở thành một gia đình “bình thường” như bao người.

6. Wakaokami wa Shougakusei!

 • Thể loại: Slice of Life, Supernatural
 • Ngày phát sóng: Ngày 8 tháng 4 năm 2018

Oriko Seki, 12 tuổi, đã mất cha mẹ của cô trong một vụ tai nạn xe hơi, đã kết thúc sống trong Haru no Ya của Onsen Ryokan. Với con ma Uribou đang sống chung với cô ấy và tất cả những khác biệt khác, cô ấy đã kết thúc đào tạo để trở thành một chủ khách sạn trẻ tuổi nữ. Ban đầu, cô ấy không thích việc luyện tập, nhưng dần dần cảm thấy sự ngưỡng mộ của cô dành cho danh hiệu của cô và bắt đầu luyện tập nghiêm túc. Như vậy, sự tăng trưởng của chiến binh trẻ Oriko bắt đầu.

7. Rokuhoudou Yotsuiro Biyori

 • Thể loại: Slice of Life
 • Ngày phát sóng: Ngày 11 tháng 4 năm 2018

Rokuhoudou Yotsuiro Biyori là bộ truyện có nội dung xoay quanh bốn chuyên gia làm việc tại phòng trà kiểu Nhật gọi là Rokuhōdō. Sui pha chế trà, Gure tạo hình nghệ thuật cho cà phê, Tsubaki làm bánh và bếp trưởng Tokitaka. Ngoài phục vụ khách hàng đôi khi họ còn giúp khách hàng giải quyết vấn đề.

8. SNS Police

 • Thể loại: Slice of Life, Comedy
 • Ngày phát sóng: Ngày 8 tháng 4 năm 2018

Câu chuyện của manga xoay quanh “SNS Police” (Dịch vụ An ninh Mạng xã hội), người bảo vệ sự bình yên trong các trang truyền thông xã hội như Twitter và Facebook và xét xử công bằng với những người vi phạm nó.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Những bộ Anime Slice of Life hấp dẫn sẽ ra mắt trong mùa xuân 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan