Những bộ Anime hay phụ huynh nên giới thiệu với con em mình

Đang tải...

Được thực hiện bởi Charapedia (1 trang xếp hạng bình chọn công khai của Nhật Bản), 1 bảng xếp hạng do người xem bình chọn về chủ đề “Những bộ Anime hay phụ huynh muốn giới thiệu cho con em mình nhất” vừa qua đã có tổng kết và sau đây là top 5 Anime tiêu biểu nhất.

Lưu ý : Nội dung được đánh giá bởi 1 trang khác, vui lòng tránh gây xung đột !

5. Love Live! School Idol Project

Những bộ Anime hay phụ huynh nên giới thiệu với con em mình

Là Seri phim hết sức bình thường (đến mức mình còn chưa coi cơ) nhưng lại là phim đạt danh thu rất cao trong những tháng giữa năm 2015 với phần Movie chiếu rạp của mình. Love Live School Idol là 1 trong những Anime mà cả nam lẫn nữ đều rất yêu thích, đơn giản chỉ vì đây là Anime thiên về âm nhạc và các chủ đề liên quan đến nghệ thuật sân khấu.

4. Angel Beats!

Những bộ Anime hay phụ huynh nên giới thiệu với con em mình

Tại thế giới của cõi âm tồn tại một ngôi trường dành cho những người đã chết. Những con người này đã bị Thượng Đế gán cho những số mệnh thật trớ trêu. Họ đã cùng nhau nổi dậy, mở ra “Mặt trận chống lại cái chết” để trả thù Thượng Đế, và cũng là để tiếp tục sinh tồn tại thế giới đó. Mặt khác, các Thiên sứ, như những vị Hội trưởng hội học sinh, họ có nhiệm vụ ngăn cản cuộc nổi loạn đó. Cuộc chiến giữa Mặt trận chống lại cái chết được trang bị vũ khí tối tân và các Thiên Sứ với những Siêu năng lực kỳ diệu sẽ diễn biến ra sao?

3. Shigatsu wa Kimi no Uso

Những bộ Anime hay phụ huynh nên giới thiệu với con em mình

Câu chuyện kể về nhóm 4 người bạn là : Arima Kousei, Mizayono Kaori, Sawabe Tsubaki và Watari Ryouta. Arima Kousei là thần đồng âm nhạc khi mới ở 8 tuổi, vì cái chết của mẹ mà cậu đã giả từ sự nghiệp của mình và thu hẹp bản thân với xã hội, 2 người bạn duy nhất của cạu là Ryouta và Tsubaki.

Một ngày nọ, cậu gặp được 1 cô gái có mái tóc vàng đang chơi nhạc cùng những đứa trẻ ở khu giải trí gần nơi mà cậu được hẹn trước. Và lời nói dối đã xuất hiện, lời nói dối khiến cho bộ phim chìm trong nước mắt lẫn tiếng cười, lời nói dối khiến cho cậu từ 1 người giả từ sự nghiệp có thể trở lại là chính mình, lời nói dối khiến cậu đau khổ và cũng là lời nói dối khiến bộ phim có tên là “Tháng 4 là lời nói dối của em” (câu này ám chỉ người nói là Kousei nói về Kaori).

2. Doraemon

Những bộ Anime hay phụ huynh nên giới thiệu với con em mình

Mình không biết diễn tả về bộ phim này như thế nào, vì nó… à thôi khỏi nói nữa (; ̄Д ̄)

1. Clannad ~After Story~

Bạn hiểu vì sao Clannad đứng top 1 rồi phải không ?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Những bộ Anime hay phụ huynh nên giới thiệu với con em mình tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan