Những bộ Anime Ecchi & Harem sẽ ra mắt vào mùa xuân 2018

Mùa giải mới đã đến và chúng ta sẽ được xem những bộ Anime Ecchi & Harem nào trong màu giải này? Hãy cùng điểm qua nhé!

1. High School DxD HERO (4th Season)

  • Thể loại: Harem, Romance, Ecchi, Comedy
  • Ngày phát sóng: Ngày 10 tháng 4 năm 2018

Tôi sẽ trở thành Vua của Harem!

Issei Hyoudou, một học sinh trung học ngớ ngẩn ở Học viện Kudou, ước mơ có một dàn harem. Sở hữu dụng cụ thiêng liêng cuối cùng, anh ta trở thành một con quỷ tái sinh sau khi Rias Gremory hồi sinh anh ta. Sau đó anh ta trở thành người hầu ác quỷ của Rias.

2. Tachibanakan To Lie Angle

  • Thể loại: Harem, Yuri
  • Ngày phát sóng: Ngày 4 tháng 4 năm 2018

Sau khi trở về quê hương, Hanabi Natsuno đã sẵn sàng bắt đầu cuộc sống học đường mới và phấn khích trước việc sẽ sống trong ký túc Tachibanakan, một khu ký túc được miêu tả mang phong cách biệt thự đầy vẻ xa xỉ. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, thay vì một khu nhà mơ ước thì đó lại là một khu ký túc xập xệ, nhưng lại có bầu không khí náo nhiệt tươi vui… Và như thể từng đó chuyện vẫn còn là chưa đủ, Natsuno dần vướng vào mối quan hệ tình cảm rối rắm giữa cô bạn thủa nhỏ và một mỹ nhân bí ẩn. Và từ đây cuộc sống học đường, cũng như cuộc tình tay ba với biết bao tình huống hài hước bắt đầu!

3. Amai Choubatsu: Watashi wa Kanshu Senyou Pet
Amai Choubatsu: Watashi wa Kanshu Senyou Pet
Amai Choubatsu: Watashi wa Kanshu Senyou Pet
  • Thể loại: Ecchi, Romance, Drama
  • Ngày phát sóng: Ngày 1 tháng 4 năm 2018

Câu chuyện đặt trong tương lai không xa. Nó xoay quanh Hina Saotome, phải vào tù dù vô tội, và anh chàng quản ngục thanh lịch nhưng tàn bạo Aki Myojin. Trái tim và cơ thể của Hina đều phụ thuộc vào lòng nhân từ của sự chi phối “nhẫn tâm nhưng ngọt ngào” của những những vụ tra khảo thể xác đến những lần tới thăm như bạn tình.

4. Alice or Alice: Siscon Niisan to Futago no Imouto

  • Thể loại: Harem, Slice of Life, Comedy
  • Ngày phát sóng: Ngày 4 tháng 4 năm 2018

Câu chuyện này đưa ra một cái nhìn cuộc sống hàng ngày của một đôi hoặc cặp song sinh Alice và anh trai của họ, những người có một phức hợp chị em. Họ ăn các bữa ăn, tham chiến, chơi đùa với bạn bè … Bạn có muốn nhìn vào cuộc sống hằng ngày của Alices dễ thương không?

Các bạn đang xem bài viết Những bộ Anime Ecchi & Harem sẽ ra mắt vào mùa xuân 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts