Những bộ Anime du hành thời gian bạn nên xem qua (Phần 2)

Đang tải...

Anime Du hành thời gian là chủ đề rất được yêu thích luôn song hành với hành động cũng như trinh thám, thế nhưng trong 1 số trường hợp xuyên không thời gian mọi chuyện lại không được mong muốn và bi kịch chính là cái giá phải trả cho việc chống lại định lý cuộc sống.

Xem lại phần trước : Những bộ Anime du hành thời gian bạn nên xem qua (Phần 1)

6. Mirai Nikki

Những bộ Anime du hành thời gian bạn nên xem qua (Phần 2)

Bộ Anime tình cảm đầy máu lửa mà rất nhiều người xem Anime yêu thích cũng như đặc biệt quan tâm, Mirai Nikki có nghĩa là Nhật Ký Tương Lai và trong bộ Anime này, người sở hữu nó dù muốn hay không sẽ phải đối đầu với 1 thử thách đầy khó khăn và bên cạnh đó là cái chết, người chiến thắng sẽ có sức mạnh quyền năng nhưng cái giá phải trả cũng là quá đắt. Mirai Nikki có sen lẫn nội dung kinh dị nên đặc biệt khuyến cáo người xem nên cân nhắc trước nhé.

5. Higurashi No Naku Koro Ni Kai

Những bộ Anime du hành thời gian bạn nên xem qua (Phần 2)

Nếu như bạn vẫn nghĩ Yuno trong Mirai Nikki là bà chúa của Yandere thì bạn nên xem qua Higurashi nhé, mặc dù mức độ Yandere không quá nguy hiểm nhưng số lượng mới là điều làm nên chất lượng. Higurashi No Naku Koro Ni Kai là phần 2 của bộ Anime kinh dị Hirugashi khiến người đã hoảng hồn với nhiều phân cảnh trong phim vô cùng đáng sợ đến từ các bố bé tưởng chừng rất hồn nhiên.

4. Charlotte

Những bộ Anime du hành thời gian bạn nên xem qua (Phần 2)

Là bộ Anime được yêu thích trong các tháng cuối năm 2015 vừa qua, với nội dung kể về những con người có sức mạnh siêu phàm bị giới khoa học bắt đi để nghiên cứu, Charlotte có Plot khá hay nhưng trong xu hướng nội dung lại khá nhàm chán, đó cũng là điểm yếu của bộ Anime này. Bỏ qua các bình luận vừa rồi, Charlotte là bộ Anime nói về siêu năng lực thì chắc chắn rằng khả năng du hành thời gian cũng được xuất hiện ở đây và cái giá phải trả cho các siêu năng lực nghịch lý với định luật của tự nhiên là ánh sáng.

Nguồn: Xemgame

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Những bộ Anime du hành thời gian bạn nên xem qua (Phần 2) tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan