Những bộ Anime Drama sẽ khiến bạn phải khóc khi xem – Phần 3

Anime Drama là 1 bữa ăn quá đỗi quen thuộc với những tín đồ Anime trên toàn thế giới.

Không chỉ có chiều sâu tốt, dễ đi vào lòng người, phản ánh đúng sự thật hay đơn giản là “dễ dàng chấp nhận” hơn so với các thể loại Anime khác. Hãy cùng CoTvn điểm danh qua những cái tên khiến cho nhiều người phải rơi lệ nhất nhé.

  • Những bộ Anime Drama sẽ khiến bạn phải khóc khi xem – Phần 1
  • Những bộ Anime Drama sẽ khiến bạn phải khóc khi xem – Phần 2
Sakurasou no Pet na Kanojo

Những bộ Anime Drama sẽ khiến bạn phải khóc khi xem – Phần 3

Tuổi trẻ thời học sinh là 1 trong những kỷ niệm đẹp nhất của mỗi con người chúng ta, nếu như bạn là 1 người đã rời xa chiếc ghế nhà trường thì chắc hẳn đây sẽ là bộ Anime khiến bạn hoài niệm về những tháng ngày xưa mà tưởng chừng quá đỗi nhàm chán. Sakurasou no Pet na Kanojo có đầy đủ mọi yếu tố từ nội dung cho đến diễn biến khiến cho những khán giả khó tính cũng cũng phải gật đầu chấp nhận.

Nagi no Asukara

Những bộ Anime Drama sẽ khiến bạn phải khóc khi xem – Phần 3

Là Anime gặt hái được rất nhiều thành tựu vào năm 2012, với dàn seiyu cực kỳ chất cùng với nội dung trên cả tuyệt vời, Nagi no Asukara khiến người xem đọng lại từng chút 1 ở mỗi tập của mình. Nội dung cũng khá giống với Sakurasou nhưng khác hơn 1 chút là yếu tố tâm linh kỳ bí là điều được nhắc đến nhiều hơn, nhưng vẫn phản ánh đúng về tình bạn tuổi học trò và tình yêu ở tuổi trưởng thành.

White Album 2

Những bộ Anime Drama sẽ khiến bạn phải khóc khi xem – Phần 3

White Album 2 cũng là 1 bộ Anime tình cảm về tuổi học trò và giai đoạn trưởng thành, nhưng khác với 2 bộ Anime ở trên là White Album 2 kể về câu chuyện về mối quan hệ tình tay 3 và suy nghĩ cũng như hành động ở độ tuổi này. Có thể nói nếu như Sakurasou và Nagi no Asukara là bộ Anime thể hiện về tình bạn ở tuổi học trò thì White Album 2 là Anime phản ánh về tình yêu đôi lứa ở độ tuổi này.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcCosplay Love Live! đẹp không cưỡng nổi
Bài tiếp theoBoku dake ga inai machi – Thị trấn nơi chỉ mình tôi lưu lạc
Loading...