Những bộ Anime Drama sẽ khiến bạn phải khóc khi xem – Phần 1

Anime Drama là 1 bữa ăn quá đỗi quen thuộc với những tín đồ Anime trên toàn thế giới.

Không chỉ có chiều sâu tốt, dễ đi vào lòng người, phản ánh đúng sự thật hay đơn giản là “dễ dàng chấp nhận” hơn so với các thể loại Anime khác. Hãy cùng Xemgame điểm danh qua những cái tên khiến cho nhiều người phải rơi lệ nhất nhé.

Plastic Memories

Những bộ Anime Drama sẽ khiến bạn phải khóc khi xem - Phần 1

Hãy tưởng tượng đến cảnh khi người thân của mình mất đi, bản thân mỗi người sẽ đau đớn đến nhường nào, nhưng cái chết là điều không thể tránh khỏi đối với mỗi con người, kể cả những vật nhân tạo. Plastic Memories kể về câu chuyện nền văn minh của con người cho phép họ tạo được những “ký ức nhân tạo” thay thế cho những lổ hỏng của người khác, thế nhưng những ký ức nhân tạo này cũng có thời gian duy trì nhất định và khi đến lúc đó, những người “Xóa ký ức” sẽ đến và thu hồi chúng kèm theo sự đau thương tột cùng… đến từ cả 2 bên.

Những đứa con của sói – Wolf Children

Những bộ Anime Drama sẽ khiến bạn phải khóc khi xem - Phần 1

Dành được nhiều giải thưởng danh giá từ tiểu thuyết đến Anime, là 1 trong những tác phẩm bất hủ mọi thời đại. Những đứa con của sói không phải là cái tên quá xa lạ với nhiều người, dù họ chưa hề xem qua Anime, vì có nội dung phản ánh đúng đời thường pha lẫn 1 chút “hư cấu” nên rất dễ đi vào lòng người, đặc biệt là các bậc phụ huynh, khiến người xem khó kiềm được nước mắt !

Clannad ~After Story !

Những bộ Anime Drama sẽ khiến bạn phải khóc khi xem - Phần 1

Nếu như những đứa con của sói nổi tiếng nhờ tiểu thuyết, thì Clannad là 1 tác phẩm rất đặc biệt khác khi được chuyển thể từ game. Nằm trong danh sách những bộ Anime tuyệt vời nhất, Clannad dù ở phần 1 có nội dung khó hiểu nhưng phần 2 này vẫn dành được rất nhiều sự chú ý và yêu thích. Tuy đây là bộ Anime Happy Ending nhưng lại vẫn kéo được khá nhiều nước mắt của người xem.

AIR

Những bộ Anime Drama sẽ khiến bạn phải khóc khi xem - Phần 1

Là đàn anh đi trước của Clannad, AIR tuy có nét vẽ và tạo hình không đẹp nhưng xét về nội dung có thể nói đây là bộ Anime nổi bậc nhất trong tất cả các Anime của Key Studio (Studio của Clannad và AIR). AIR là câu chuyện không kể về tình yêu, nhưng lại đánh lừa người xem với cách mở đầu và diễn biến tập chung vào 2 nhân vật khác giới tính, nhưng khi hiểu sâu về nội dung chính, người xem sẽ nhận ra rằng đây là Anime kể về các mối quan hệ trong xã hội và giá trị của những lời hứa.

…Còn tiếp!

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcĐiểm mặt những bộ Anime được mong chờ nhất trong năm 2016
Bài tiếp theoTop 10 ca khúc Anime được yêu thích nhất năm 2015
Loading...