Những bộ Anime đặc sắc đủ thể loại kinh dị tới hài hước về xác sống Zombie

Đang tải...

Ngày nay, Zombie được coi là một hình tượng kinh dị giải trí điển hình mà ta có thể thấy ở mọi nền tảng từ phim ảnh, truyện tranh, anime cho tới video game.

Zombie và Halloween là một sự kết hợp hoàn hảo của thời hiện đại. Trong cả hai thứ nay vốn có nguồn gốc ở phương Tây và đặc biệt phổ biến ở Mỹ. Các quốc gia Châu Á cũng ngày một hưởng ứng chúng một cách rộng rãi, và Nhật Bản hiện nay cũng là mái nhà cho không ít câu chuyện xoay quanh hình tượng Zombie cực kỳ hấp dẫn. Sau đây, chúng ta sẽ đến với những bộ Anime đặc sắc đủ thể loại kinh dị tới hài hước về xác sống Zombie nổi tiếng này.

School-Live! (Gakkou Gurashi!)

School-Live! (Gakkou Gurashi!)

Nếu có thể bỏ qua phong cách vẽ dễ thương và các tình tiết cuộc sống đáng yêu, bạn sẽ phát hiện rằng “School-Live!” có đủ yếu tố của một tác phẩm zombie điển hình. Sự tăm tối, bí ẩn và máu me luôn hiện diện trong câu chuyện sống còn đáng sợ của mấy nhân vật nữ sinh đậm chất moe.

Highschool of the Dead

Highschool of the Dead

“Highschool of the Dead” là một series kết hợp zombie đáng sợ, cảnh hàng động máu lửa, fanservice gợi cảm và cả sự xuống cấp của xã hội. Nó có mỗi thứ một chút và gây dựng được một cộng đồng fan không nhỏ, tuy nhiên đã chính thức bị ngừng phát hành.

Sankarea

Sankarea

Liệu bạn có thể phải lòng với một zombie? Nghe có vẻ như không tưởng, nhưng nếu biết zombie đó là cô gái Chihiro của “Sankarea” thì chắc cũng có nhiều anh chàng nhảy vào xin chết đấy. Series này sử dụng zombie để mang đến một luồng gió mới cho thể loại hài hước, lãng mạn.

Sunday Without God (Kami-sama no Inai Nichiyoubi)

Sunday Without God (Kami-sama no Inai Nichiyoubi)

Nếu bạn thích ý tưởng zombie, nhưng lại không ưa kinh dị, vậy thì “Sunday Without God” rất có thể sẽ thích hợp với bạn đấy. Ở đây, Chúa đã từ bỏ nhân loại, khiến cho con người bị biến thành zombie sau khi qua đời, và các người trông coi mộ phải đi khắp nơi để giúp những xác sống được an nghỉ.

Is This a Zombie? (Kore wa Zombie desu ka?)

Is This a Zombie? (Kore wa Zombie desu ka?)

Đây là một series hành động, hài hước, ecchi, harem có nội dung về một nhóm nhân vật bao gồm đủ thành phần gồm một anh chàng zombie, ninja ma cà rồng, một pháp sư gọi hồn, và cả một thiếu nữ ma pháp. “Is This a Zombie?” sẽ mang tới cho bạn những tiếng cười hết sức điên rồ chứ chả kinh dị đáng sợ gì.

Shikabane Hime: Aka (Corpse Princess)

Shikabane Hime: Aka (Corpse Princess)

Con người khi chết đi nhưng vẫn còn luyến tiếc sâu nặng với thế giới này thì sẽ trở thành một xác sống. Sau khi bị một nhóm xác sống bí ẩn ám sát, Hoshimura Makina cũng trở thành một xác sống. Cô phải săn lùng 108 xác sống để trả thù cho cái chết của gia đình mình và được vào thiên đàng. Cô tình nguyện tham gia Kougon-một tổ chức chống xác sống, sát cánh chiến đấu với Pháp sư đỡ đầu của mình là Tagami Keisei.

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Những bộ Anime đặc sắc đủ thể loại kinh dị tới hài hước về xác sống Zombie tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan