Những ác nhân nổi tiếng trong Anime gắn liền với tuổi thơ thế hệ 9x

Những ác nhân trong Anime nổi tiếng không kém gì những nhân vật chính đình đám trong các Anime. CoTvn đã có những bài viết Top 10 ác nhận trong Anime nhưng còn các ác nhân trong bộ Anime gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9x thì sao nhỉ? Hãy cùng CoTvn điểm qua những ác nhân nổi tiếng trong Anime gắn liền với tuổi thơ thế hệ 9x ngay sau đây nhé.

1. Đội Rocket – Pokemon

Đội Rocket – Pokemon

Vô dụng, khoa trương và lố bịch, Đội Rocket tự xưng là những nhân vật phản diện “đầy khả ái và ngây ngất lòng người”. Tuy xếp vào hàng ngũ những nhân vật phản diện nhưng thực tế, Đội Rocket lại chẳng bao giờ gây được bất kì ảnh hưởng nào trong Pokemon.

2. Vegeta – Dragon Ball Z

Vegeta – Dragon Ball Z

Xuất phát điểm là một tên sát nhân tàn nhẫn dưới quyền Frieza, Vegeta dường như lúc nào cũng bị ám ảnh về việc đánh bại Goku để trở thành Saiyan mạnh nhất. Thế nhưng, về sau nhân vật này cũng chậm rãi thay đổi theo mạch truyện và dần trở thành anh hùng, gia nhập đội ngũ chiến binh Z.

3. Hisoka – Hunter x Hunter

Hisoka – Hunter x Hunter

Một ác nhân với gương mặt lúc nào cũng mang một nụ cười cứng đờ và vận trên mình bộ trang phục gã hề – một trong những tạo hình phổ biến nhất khi hình dung về một kẻ ác. Được đánh giá là một trong những nhân vật mạnh nhất của Hunter x Hunter, nên nếu nhắc đến các ác nhân của anime chắc chắn không thể thiếu Hisoka.

4. Nữ hoàng Beryl – Sailor Moon

Nữ hoàng Beryl – Sailor Moon

Thâu tóm một lúc cả Tokyo và Vương quốc Bóng đêm trong lòng bàn tay với trí thông minh, tham vọng san bằng vương quốc Mặt trăng.

Nữ hoàng Beryl còn có khả năng điều khiển quả bóng năng lượng băng có được nhờ vô tình giải phóng một thế lực đen tối bị kiềm hãm ở Bắc Cực. Nếu không bị các thủy thủ khống chế bằng những quả bóng năng lượng của chính họ, có thể chính nữ hoàng Beryl cũng xứng đáng là một ác nhân đáng gờm.

5. Wiseman – Sailor Moon R

Wiseman - Sailor Moon R

Luôn xuất hiện với một chiếc áo trùm tím che kín khuôn mặt vốn là chiếc đầu lâu, chỉ để lộ đôi bàn tay, Wiseman (Death Phantom) lôi kéo cư dân của Tokyo chống lại nữ hoàng Serenity. Wiseman là ông trùm tội ác của thế kỉ 30, quay về quá khứ với tham vọng phá hủy toàn vũ trụ để thâu tóm sức mạnh về gia tộc Hắc nguyệt của mình.

6. Millions Knives – Trigun

Trái ngược với người em Vash – nhân vật trung tâm của Trigun, Millions Knives được mệnh danh là một trong những ông trùm khét tiếng nhất trong anime. Một ác nhân tâm thần, tàn bạo, luôn mang ám ảnh kế hoạch trả thù nhưng Millions Knives lại khá mềm yếu trước người em trai của mình.

7. Frieza – Dragon Ball Z

Trong vũ trụ của Bảy Viên Ngọc Rồng, Frieza vốn được giới thiệu là kẻ phản diện đáng sợ nhất với đủ loại siêu sức mạnh và những âm mưu thâm độc của mình.

Gã bạo chúa vũ trụ sở hữu chỉ số chiến lực cao nhất vào thời điểm hắn xuất hiện. Đồng thời, với tham vọng tàn bạo này, Frieza xứng đáng là kẻ ác độc nhất trong các bộ anime từng làm mưa làm gió trong thế giới của 9x thế hệ trước.

Các bạn đang xem bài viết Những ác nhân nổi tiếng trong Anime gắn liền với tuổi thơ thế hệ 9x tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts