Nhật Bản cũng có phim Zombie hấp dẫn chẳng kém gì The Walking Dead

Nhắc đến các bộ phim về đề tài Zombie thì có lẽ ai cũng phải kể ngay đến The Walking Dead, series phim kinh dị dài tập đang nhận được rất nhiều cảm tình của khán giả trong vài năm qua. Tuy nhiên, đối với các fan hâm mộ manga thì tại Nhật Bản còn có một tựa phim khác lấy đề tài Zombie cũng hấp dẫn không kém gì The Walking Dead với tên gọi I Am a Hero.

I Am a Hero được chuyển thể dựa theo một tựa manga kinh dị cùng tên của họa sĩ Hanazawa Kengo từng nhận được giải thưởng danh giá của nhà xuất bản Shogakukan và là một trong những manga được yêu thích nhất về đề tài Zombie.

Nhân vật chính của truyện là anh chàng Hideo Suzuki, một họa sĩ truyện tranh sống khá khép mình với xã hội bỗng một ngày phải chạy trốn khi dịch bệnh zombie nổ ra. Trong hành trình trốn chạy, Hideo Suzuki đã gặp gỡ và làm quen với những con người lập dị khác và dần thích nghi với cuộc sống khốc liệt sau khi thảm họa zombie nổ ra.

Truyện từng được xuất bản từ năm 2009 và trong năm 2016 vừa qua đã ra mắt phiên bản phim Live-Action do người thật đóng.

Được biết, bản phim live-action chuyển thể từ tựa manga I Am a Hero đã được các fan của dòng phim kinh dị zombie đánh giá là tương đối hấp dẫn, phim còn từng được cử đi tham dự Liên Hoan Phim Sitges lần thứ 48 tại Catalonia, Tây Ban Nha vào tháng 10 năm ngoái và giành được giải thưởng cho hạng mục phim có hiệu ứng kĩ xảo đặc biệt nhất và phim do khán giả bình chọn.

Thậm chí một số fan hâm mộ còn so sánh và gọi I Am a Hero là một The Walking Dead của Nhật Bản. Cách gọi này để ám chỉ rằng phim cũng hay không kém The Walking Dead còn xét về phong cách thì những con zombie trong I Am a Hero có vẻ đáng sợ và nhanh nhẹn hơn The Walking Dead khá nhiều.

Nếu bạn yêu thích The Walking Dead thì chắc chắn I Am a Hero sẽ là một tựa phim tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Theo GameK
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcTop 20 nữ nhân vật anime có mái tóc đen cuốn hút khán giả nhất
Bài tiếp theoLuffy nguyện suốt đời FA hay chọn ai giữa Nami và Boa Hancock?
Loading...