Nhập vai PUBG ngoài đời thật, học sinh 16 tuổi đâm gia sư tử vong

Chơi thì chơi thôi, đừng có vác PUBG ra ngoài đời thật nhé các thanh niên.

Mặc dù đã không còn giữ được vị thế của mình như thời điểm mới ra mắt, thế nhưng PUBG vẫn đang là một trong những tựa game hút người chơi bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, bên cạnh sự giải trí vốn dĩ của mình, PUBG cũng mang tới khá nhiều hệ lụy.

Sau vụ vô tình nổ súng khiến một người thiệt mạng khi cả nhóm đang nhập vai PUBG ngoài đời thật, mới đây thôi, lại có thêm một thông tin khá buồn liên quan tới tựa game này. Sự việc lần này diễn ra ở Cairo, Ai Cập.

Cụ thể, một vụ án mạng thương tâm đã xảy ra tại thủ đô của Ai Cập. Một học sinh trung học đã đâm giáo viên của mình tới chết vào hồi tuần trước, ngay trong ngày sinh nhật của mình. Kẻ thủ ác sau đó được xác định là Seif el-Din, 16 tuổi.

Chân dung của thủ phạm, Seif el-Din 16 tuổi

Theo thông tin mà cảnh sát cung cấp, Seif thường xuyên tới nhà gia sư để học phụ đạo hóa mỗi cuối tuần. Và khi mà nạn nhân, một nữ gia sư 59 tuổi tội nghiệp quay người lại để lấy nước cho Seif như hắn yêu cầu, cô đã bất ngờ bị học sinh của mình cầm dao và đâm liên tục vào người tới tử vong. Seif sau đó thú nhận với các cơ quan điều tra rằng mình làm vậy do tưởng tượng rằng bản thân đang nhập vai trong thế giới sinh tồn của PUBG.

Ngay lập tức, đã có khá nhiều người tỏ ra quan ngại về những hệ lụy mà các tựa game bạo lực như PUBG có thể mang lại. Nhiều ý kiến cho rằng các bậc phụ huynh, gia đình nên cẩn thận và kiểm soát những hành động, nội dung trực tuyến mà con trẻ truy cập để tránh những trường hợp thương tâm có thể xảy ra.

Loading...

Bài viết liên quan