Nhanh tay lên, chỉ còn duy nhất một ngày để nhận miễn phí tựa game siêu phẩm này

Đang tải...

Được phát hành vào cuối năm 2015, Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ngay lập tức trở thành một trong những tựa game bắn súng hot nhất ở thời điểm đó. Với 82% bình luận tích cực trong tổng số 72.000 ý kiền đánh giá, trò chơi này là một trong những game bắn súng đáng chú ý nhất trên Steam.

Nhanh tay lên, chỉ còn duy nhất một ngày để nhận miễn phí tựa game siêu phẩm này - Ảnh 1.

Với một tựa game tuyệt vời như vậy, việc bỏ qua nó thật sự là một điều đáng tiếc. Tuy nhiên nếu bạn chưa có dịp được trải nghiệm tựa game này, đừng lo, cổng phát hành game Steam đang có đợt khuyến mại 100% dành cho Rainbow Six Siege vào cuối tuần này. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể trải nghiệm tựa game này mà không tồn bất kì khoản phí nào.

Rainbow Six: Siege là một tựa game bắn súng theo dạng tổ đội quen thuộc tương tự như Counter Strike, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn sở hữu nhiều loại trang bị hiện đại để tiêu diệt đối phương giống như trong phim hành động Mỹ chứ không đơn thuần chỉ có cầm súng và ngắm bắn vào đầu. Môi trường trong game dù không được rộng lớn nhưng bù lại có tính tương tác cao, thậm chí bạn có thể đặt bom cho nổ trần nhà khiến kẻ địch rơi xuống và “úp sọt”.

Nhanh tay lên, chỉ còn duy nhất một ngày để nhận miễn phí tựa game siêu phẩm này - Ảnh 2.

Rainbow Six: Siege tập trung vào những nhiệm vụ giải cứu con tin cần sự tính toán và hành động chính xác của toàn bộ 5 game thủ trong mỗi bên. Đây cũng sẽ là một tựa game thuần multiplayer giống như Counter Strike, nhờ đó trải nghiệm chơi mạng sẽ ấn tượng hơn rất nhiều so với những màn chơi với AI nhàm chán.

Nhanh tay lên, chỉ còn duy nhất một ngày để nhận miễn phí tựa game siêu phẩm này - Ảnh 3.

Ngoài ra, sau khi trải nghiệm và bạn muốn sở hữu ngay tựa game này thì Steam sẽ đứa cho bạn một mức giá vô cùng là tốt, giảm đến 75%.

Game sẽ kết thúc đợt miễn phí vào cuối ngày 08/03/2020, vì thế hãy nhanh tay trải nghiệm siêu phẩm FPS này.

Để tải game vui lòng truy cập vào https://www.ubisoft.com/en-ca/game/rainbow-six/siege/free-weekend.

Nguồn bài viết https://gamek.vn/sieu-pham-game-fps-rainbow-six-siege-dang-mien-phi-vao-cuoi-tuan-nay-tai-ve-la-chien-tet-ga-20200306114041863.chn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Nhanh tay lên, chỉ còn duy nhất một ngày để nhận miễn phí tựa game siêu phẩm này tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan