Nhân Vật

Mặc dù cụt tay nhưng họ vẫn là những nhân vật mạnh nhất nhì trong Anime

Khi biết đến những nhân vật này, bạn hiểu rằng, dẫu bạn có cụt tay hay bị khiếm khuyết về cơ thể đi chăng nữa, điều đó cũng chẳng có gì to tát cả.

Bạn đã xem nhiều bộ phim Anime và mỗi bộ lại mang tới cho bạn rất nhiều cảm nhận khác nhau và mỗi bộ đều có những nhân vật rất mạnh. Và trong số rất nhiều nhân vật mạnh đó, có những người mất cả tay nhưng sức mạnh của họ vẫn thuộc hàng nhất nhì khiến nhiều người nể phục.

Dưới đây là 5 cái tên khiến bạn phải “ngả mũ bái phục” trước sức mạnh khủng khiếp của họ.

1. Sasuke trong Naruto

Trên thực tế, cả Naruto và Sasuke đều mất một cánh tay sau trận quyết đấu tại Thung Lũng Tận Cùng nhưng chỉ có Naruto là nối lại tay giả còn Sasuke chấp nhận cụt 1 tay. Xét về sức mạnh của Sasuke thì không phải bàn vì cậu có thể đánh ngang ngửa với Naruto cơ mà. Ngoài ra, Sasuke còn là người đã hợp sức với Naruto để giải trừ ảo thuật Tsukuyomi vĩnh hằng đang tác động lên toàn thế giới ninja.

2. Shanks trong One Piece

Shanks tóc đỏ là một trong 4 Tứ Hoàng mạnh nhất của thế giới hải tặc ở Tân Thế Giới. Điều này đã phần nào thể hiện sức mạnh “cực bá” của ông. Shanks đã hy sinh cánh tay của mình để cứu Luffy khỏi một con quái vật biển mà nguyên nhân theo như ông giải thích với Râu Trắng rằng: ”Cái này… tôi đánh cược cho 1 thời đại mới” bởi vì Râu Trắng đã hỏi Shanks: “Kẻ nào ghê gớm đến mức có thể lấy được cánh tay của ngươi??”

3. Gildarts Clive trong Fairy Tail

Gildarts Clive – cha của Cana Alberona là một pháp sư cấp S lừng danh nhất một thời và là Hội Trưởng Đệ Ngũ của Fairy Tail. Ông cũng là cha của Cana Alberona. Không chỉ mất đi một phần cánh tay, ông còn mất cả chân trái nhưng sức mạnh của ông vẫn không hề giảm sút. Ban đầu, cánh tay và chân trái bị mất được thay thế bằng hai chi giả bằng gỗ và một cái bọc thép bảo vệ đầu gối, về sau ông đã chuyển sang dùng 2 chi giả bằng thép.

4. Sesshomaru trong Inuyasha

Sesshomaru là một Đại yêu quái khuyển sở hữu những sức mạnh vượt trội như: siêu giác quan, sức mạnh vô địch, có yêu lực dồi dào và miễn nhiễm với các chất độc, yêu khí có thể giết chết con người và các yêu quái khác một cách dễ dàng.

Trong lúc đánh nhau tranh dành Thiết Toái Nha với đứa em trai bán yêu cùng cha khác mẹ, Sesshoumaru đã bị InuYasha chém đứt cánh tay trái. Chính vì thế trong phần lớn truyện, Sesshomaru luôn phải tìm cánh tay giả phù hợp nhất với mình. Chỉ đến chương 518, cánh tay trái của anh mới xuất hiện lại cùng với thanh kiếm Bạo Toái Nha của riêng mình.

5. Raikage đệ Tứ trong Naruto

Trong trận chiến với Sasuke, Raikage đệ Tứ đã tự chặt đứt cánh tay của mình để ngăn ngọn lửa Amaterasu cháy vào những phần khác của cơ thể. Sau đó, khi ngũ đại Kage quyết định thành lập một liên minh Ninja để chống lại Uchiha Obito khi hắn phát động Đại chiến Ninja lần tư, Raikage đệ Tứ được chọn làm thống lĩnh. Là Raikage mạnh mẽ của làng Mây và lãnh tụ tối cao của lực lượng Đồng Minh, Raikage đệ Tứ chắc chắn là một shinobi vô cùng mạnh mẽ đúng không nào.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu