Bảng Xếp Hạng Nhân Vật

Top 7 nữ Ninja mạnh nhất trong Anime

Nữ Ninja, còn được gọi là Kunoichi, mạnh mẽ đến mức kỳ lạ! Phải chăng bạn đã luôn tự hỏi ai là nữ Ninja mạnh nhất trong Anime

Chính vì thể trong bài viết này, các bạn hãy cùng CoTvn điểm qua Top 7 nữ Ninja mạnh nhất trong Anime ngay sau đây nhé.

7. Seraphim

Seraphim

Seraphim là một ninja có nguồn gốc ma ca rồng từ anime Kore wa Zombie desu ka. Cô là một bậc thầy trong việc sử dụng nhẫn thuật, và Sword Tsubamegaeshi. Phong cách chiến đấu này được coi là một hình thức chiến đấu cao cấp. Hơn nữa, cô cũng thuần thục nhiều kỹ năng khác như dịch chuyển tức thời và bay.

6. Shiina

Shiina

Shiina là một ninja tự xưng từ Angel Beats !. Cô luôn cố gắng luyện tập và nâng cao kỹ năng của mình. Shiina cũng rất giỏi khi sử dụng nhiều vũ khí. Hầu như trong mọi trường hợp, Shiina có thể cảm nhận được nguy hiểm đang đến gần.

5. Tsubaki Nakatsukasa

Tsubaki Nakatsukasa

Tsubaki Nakatsukasa là một vũ khí Demon Shadow từ anime Soul eater. Cô ấy có thể biến đổi thành bom khói, thành Suriken, lưỡi hái xiềng xích hay một thanh kiếm huyền bí. Tsubaki là một con người chính chắn, điềm tĩnh và đáng yêu. Cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để giúp đỡ và cứu bạn bè khỏi nguy hiểm.

4. Lan Fan

Lan Fan

Lan Fan là vệ sĩ của Ling Yao trong bộ Anime Fullmetal Alchemist: Brotherhood. Cô ấy cực kỳ rất thành thạo và chuyên nghiệp trong việc sử dụng các kỹ năng về võ thuật của ninja. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, cô ấy thật sự khá liều lĩnh.

3. Sarutobi Ayame

Sarutobi Ayame

Sarutobi Ayame là một sát thủ trong Gintama. Cô được đào tạo theo con đường của một ninja chuyên nghiệp, cực kỳ khét tiếng, và có tay nghề cao trong việc sử dụng các kunai. Cô có thể đánh trúng mục tiêu mặc dù cô có thị lực kém. Khi cô khởi động công tắc killer-mode, cô trở thành một con ác quỷ.

2. Sakura Haruno

Sakura Haruno

Sakura Haruno là một nữ ninja trong series Naruto, và cô ấy thật sự là một ninja rất mạnh mẽ. Cô có tài năng trong việc thuần thục nhẫn thuật chuyên về y khoa, và cũng sở hữu nguồn sức mạnh điên cuồng. Cô ấy có thể giết chết hầu như bất kỳ kẻ thù nào chỉ bằng một cú đấm duy nhất. Hơn nữa, cô cũng có Byakugou – thuật cho phép cô hồi phục nhanh chóng và bất tử trong khoảng thời gian nhất định.

1. Misao Makimachi

Misao Makimachi

Misao Makimachi là một trong những người bạn của Himura đến từ Rurouni Kenshin. Cô đã luôn tập luyện cả ngày lẫn đêm, điều này giúp cô trở nên cực kỳ mạnh mẽ và có kỹ năng chuyên nghiệp trong chiến đấu. Bộ Anime này có lẽ không có nhân vật siêu phàm, nhưng chắc chắn họ sẽ khắc sâu trong lòng bạn những ấn tượng vô cùng đặc biệt.

Và đây là dấu chấm kết thúc cho danh sách của tôi. Xin vui lòng để lại bất kì quan điểm, suy nghĩ của bạn trong phần ý kiến.

Bình luận

Loading...
Lên Đầu