Bảng Xếp Hạng Nhân Vật

Top 10 Vocaloids có thể sánh ngang bằng Hatsune Miku

Hatsune Miku – nữ ca sĩ ảo đã quá nổi tiếng với chúng ta và có thể nói xuất hiện ở mọi nơi từ Nhật Bản tới Mỹ, từ quảng cáo điện thoại đến quảng cáo đồ ăn và còn nổi hơn nữa khi đã mở màn show cho nữ ca sỹ Lady Gaga. Vậy với độ phủ sóng toàn cầu của mình, đâu là những ca sỹ ảo khác (vocaloid) có thể sánh ngang với cô nàng tóc hai bím này?

Theo bạn, đâu là vocaloid có thể sánh ngang với Hatsune Miku? Đâu là nhân vật mà bạn thích nhất? Hãy chia sẻ với CoTvn nha ^o^

1. Tone Rion

Tone Rion

Được giới thiệu vào 16.12.2011 bởi Dear Stage (Moe Japan). Tone Rion là một cô nàng 16 tuổi sống tại Akihabara. Ý nghĩa cái tên lá sự tượng chưng cho thỏ và ngủ.

2. YanHe

YanHe

 

Được giới thiệu vào 11.7.2013 bởi Bplats. YanHe là vocaloid đến từ Trung Quốc và tên cô mang ý nghĩa “một thế giới hạnh phúc”

3. Sonika

Sonika

Được giới thiệu vào 14.7.2009 bởi Zero-G Limited. Cái tên Sonika được lấy từ tiếng hindi và mang nghĩa “vẻ đẹp vàng ánh”

4. Rana

Rana

Cùng năm 2014, Rana được giới thiệu vào ngày 9.9 bởi sự hợp tác giữa We’ve Inc và Internet Co. Được bán độc quyền tại Nhật và 5 chữ số trên má cô bé sẽ là số thứ tự cho người đã mua.

5. Anon & Kanon

Anon & Kanon

Được giới thiệu tại vào 3.3.2014 bởi Bplats. Đây là cặp đôi đang học lớp 12 và Anon mang nghĩa “tiếng vườn cây” và Kanon là “tiếng hót của loài chim”. Thoại hình có vẻ trang phục giống nhau nhưng một vài chi tiết đã được thay đổi nhằm mang tính mới lạ đến mỗi nhân vật

6. Oliver

Oliver

Là voclaoid tiếng Anh được giới thiệu vào 21.12.2011 bởi sự hợp tác giữa PowerFX System AB và VocaTone. Giọng hát của Oliver dựa trên nhân vật 12 tuổi nhưng mang trong mình một con quỷ.

7. SeeU

SeeU

SeeU là vocaloid Hàn được giới thiệu vào 21.10.2011 bởi SBS A&T. SeeU được nói đến với dáng vẻ đáng yêu, đầy sức sống nhưng bên trong đầy bí ẩn và là một cô bé 17 tuổi. Và nếu bạn đang thắc mắc đôi tai mèo thì đó là một chiếc tai nghe mà cô ấy đang đeo và sau này đã được hiện thức hóa và bán ra thị trường

8. Maika

Maika

Là nữ ca sỹ từ Tây Ban Nha và ra mắt vào 18.12.2013 bởi Voctro Labs. Nếu bạn thắc mắc cái gì đang cạnh nữ ca sỹ của ta thì đó là thú nuôi kiêm mic và loa cho cô nàng. Chú robot này mang tên Nova và cái tên này được lấy sau khi mở bình chọn trên Facebook.

9. Yuzuki Yukari

Yuzuki Yukari

Là vocaloid Nhật giới thiệu vào 22.12.2011 bởi AH-Software và Vocaloidmakets và từ đó, Vocaloidmakets đã làm chủ nữ ca sỹ này và phát triển theo ý muốn của họ nhưng may thay, mọi thứ đều ổn và hoàn hảo.

10 . Luo Tianyi

Luo Tianyi

Là một vocaloid Trung Quốc khác được giới thiệu vào 12.7.2012 bởi Bplats. Hình mẫu của cô là một sản phẩm thắng cuộc sau khi tham gia cuộc thi “VOCALOID™ CHINA”

Ngoài ra còn rất nhiều vocaloid khác mà mình chưa nhắc tới nhưng không có nghĩa giọng của họ không hay hoặc là một sản phẩm thất bại. Hãy cùng tìm hiểu thêm về thế giới Vocaloid và nói xem đâu là người mà bạn thích nhất nha

Loading...

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Loading...
Lên Đầu