Bảng Xếp Hạng Nhân Vật

Top 10 thiên tài bậc nhất trong giới Shounen Jump

Trang Goo Ranking của Nhật Bản đã thực hiện một cuộc bình chọn những nhân vật thông minh nhất trong “thế giới Shounen Jump”. Chắc hẳn, top 3 của bảng xếp hạng này sẽ không làm bạn thấy bất ngờ đâu!

Có thể nói, tạp chí Shounen Jump đã góp phần “đào tạo” nên những nhân vật thông minh xuất chúng của làng manga. Những nhân vật đó, với tài năng thiên bẩm hay khả năng suy luận sắc sảo, luôn khiến “fandom” của mình phải đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

3. Vị trí thứ 3 là Yagami Raito – Kira, chủ nhân của cuốn sổ thiên mệnh – “Death Note” trong manga cùng tên.

Với bộ óc thiên tài của mình, Yagami luôn khiến người đọc cảm thấy kinh ngạc bởi những kế hoạch tỉ mỉ và gần như không tồn tại một sơ hở nào. Thêm vào đó, khả năng thuyết phục và dẫn dắt đối phương “lọt bẫy” cũng là một trong những sở trường của cậu. Tuy vậy, Yagami vẫn phải chịu thất bại khi đối đấu với “người kế thừa” của L – Near và Mello.

Top 10 thiên tài bậc nhất trong giới Shounen Jump

2. Á quân của bảng xếp hạng không ai khác chính là “thầy giáo bạch tuộc” – Koro-sensei.

Không chỉ sở hữu sức mạnh thường thừa, vị thầy giáo “khét tiếng” này còn có khả năng ghi nhớ hình ảnh tuyệt vời. Thêm vào đó, đến với lớp học của Koro-sensei, bạn không chỉ có cơ hội được học tất cả các môn mà còn được “bonus” thêm khóa đào tạo kĩ năng ám sát đặc biệt!

Top 10 thiên tài bậc nhất trong giới Shounen Jump

1. L xứng đáng dành được ngôi vị quán quân.

Nói cách khác, nhân vật “khác người” này là thiên tài số 1 của Tạp chí Shounen Jump. Mặc dù tính cách của cậu có phần quái dị, L vẫn rất xứng đáng với danh hiệu Thám tử đại tài trong Death Note. Với lập trường vững vàng cùng khả năng phán đoán nhạy bén, L không gặp mấy khó khăn trong việc lần tìm dấu vết của Kira. Không những thế, ngay từ những lần chạm trán đầu tiên, L đã có thể khẳng định Yagami Raito chính là Kira.

Top 10 thiên tài bậc nhất trong giới Shounen Jump

Top 10 của bảng xếp hạng cụ thể như sau:

1. L – Death Note (454 phiếu)

2. Koro-sensei – Assassination Classroom (430 phiếu)

3. Yagami Raito – Death Note (417 phiếu)

4. Nara Shikamaru – Naruto (244 phiếu)

5. Bulma – Dragon Ball (241 phiếu)

6. Norimaki Senbei – Dr. Slump (211 phiếu)

7. Ryotsu Kankichi – Kochikame (204 phiếu)

8. Akashi Seijuro – Kuroko no Basket (142 phiếu)

9 -10. Saiki Kusuke – The Disastrous Life of Saiki K. / Kurama – Yu Yu Hakusho (Đồng hạng 122 phiếu)

Điều thú vị là 3 vị trí đầu tiên đều có số phiếu bình chọn áp đảo những nhân vật còn lại! Theo bạn thì trong tương lai gần, có chăng một thiên tài mới của Shounen Jump sẽ xuất hiện và “phá đảo” bảng xếp hạng này?

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu