Bảng Xếp Hạng Nhân Vật

Top 10 nhân vật Anime có khả năng dịch chuyển tức thời

Khả năng dịch chuyển tức thời (Teleportation) là một khả năng vô cùng tuyệt vời và hầu hết các nhân vật sử dụng nó đều được đánh giá là rất mạnh.

Cũng chính vì thế mà trong danh sách ngày hôm nay, các bạn hãy cùng CoTvn điểm qua Top 10 nhân vật Anime có khả năng dịch chuyển tức thời ngay sau đây nhé.

10. Cell – Dragon Ball

Cell

Cell, là một nhân vật phản diện đến từ anime Dragon Ball Z. Trong hình dạng hoàn thiện, anh có thể sử dụng khả năng dịch chuyển tức thời của Gaku. Anh ta đã học được nó khi Goku đã dịch chuyển anh vào cuối Cell Game.

9. Trafalgar Law – Once Piece

Trafalgar là một nhân vật đến từ anime One Piece. Anh ta sở hữu trái ác quỷ Ope Ope no Mo, cho phép anh ta hoàn toàn kiểm soát địa hình chiến đấu bằng cách tạo ra những căn phòng. Trong những phòng này, Law có thể dễ dàng dịch chuyển bằng cách trao đổi những địa điểm với người hoặc đồ vật.

8. Minato Namikaze – Naruto

Minato Namikaze từ Naruto cũng là một người có khả năng dịch chuyển. Anh ta có thể sử dụng chiêu thức Flying Raijin – giúp anh ta có thể dịch chuyển ngay lập tức đến bất cứ đâu mà anh ta đã đánh dấu bằng một dấu ấn đặc biệt.

7. Aries Shion – Saint Seiya

Aries Shion - Saint Seiya

Aries Shion xuất thân từ anime Saint Seiya. Anh là vị giáo hoàng đầu tiên cai quản Thánh Vực và cũng là một trong số những người còn sống sót trong trận Thánh Chiến từ những năm 1700. Aries Shion có sức mạnh tâm linh tuyệt vời cho phép anh ta kiểm soát được siêu năng di chuyển các vật từ xa, thần giao cách cảm và thậm chí là dịch chuyển tức thời.

6. Rias Gremory – High school DxD

Rias Gremory - High school DxD

Rias Gremory là nữ chính xuất thân từ bộ anime High School DxD. Cô được gọi là Quỷ dữ từ Clan Gremory – một gia tộc có dòng máu ác quỷ thuần chủng. Rias là một bậc thầy sử dụng phép thuật và cũng có thể niệm nhiều phép thần chú như phép chữa bệnh, phép thuật phòng thủ, cũng như ma thuật dịch chuyển tức thời.

5. Alakazam – Pokemon

Alakazam - Pokemon

Alakazam là một Pokemon thuộc loại tâm linh và xuất thân từ anime Pokemon. Cậu có chỉ số IQ là 5.000, và có bộ não siêu máy tính. Cậu có thể sử dụng nhiều phép thuật siêu linh mạnh mẽ có thể đánh bại đối thủ của mình và cũng có thể dịch chuyển đến bất cứ nơi nào cậu muốn một cách dễ dàng.

4. Merlin – Seven Deadly Sins

Merlin - Seven Deadly Sins

Merlin là phù thủy mạnh nhất trong thế giới Seven Deadly Sins. Cô ấy là một nhà ma thuật cực kỳ mạnh mẽ, và đồng thời cô cũng thuần thục từ những phép thuật đơn giản đến những phép thuật phức tạp của thế giới loài người cũng như ác quỷ. Khả năng dịch chuyển của cô ấy rất tuyệt vời khi cô có thể dịch chuyển nhiều người cùng một lúc.

3. Kaguya Ōtsutsuki – Naruto

Kaguya Ōtsutsuki - Naruto

Kaguya Ōtsutsuki là kẻ thù chính trong anime Naruto. Cô được xem là nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất mà Naruto từng phải đối mặt. Kaguya sở hữu rất nhiều Jutsu mạnh mẽ, bao gồm kĩ năng dịch chuyển tức thời. Cô có thể dịch chuyển đến bất kỳ khoảng cách nào chỉ trong chớp mắt, đồng thời cô cũng có thể dịch chuyển cùng lúc với những người khác. Cô cũng có thể tạo ra một vết nứt trong khoảng không gian thời gian, sử dụng nó nhằm biến mất trong làn khí mỏng và rồi tái xuất hiện ở một nơi khác.

2. Son Goku – Dragon Ball

Son Goku

Son Goku là nhân vật chính của anime Dragon Ball. Anh có khả năng dịch chuyển tức thời, nhờ đó anh ta có thể đi đến bất kỳ nơi nào của vũ trụ. Nhưng có một nhược điểm, đó chinh là phải có một lượng lớn Ki tập trung ở nơi anh muốn nếu anh ta dự định đi đến đó. Goku cũng có thể sử dụng nó trong các trận đánh để gây bất ngờ cho đối thủ của mình và cũng có thể kết hợp nó với các kỹ thuật như Instant Kamehameha.

1. Silver Fullbuster – Fairy Tail

Silver Fullbuster - Fairy Tail

Silver Fullbuster là một Sát quỷ nhân, cha đẻ của Gray Fullbuster – phù thủy trong hội Fairy Tail, và là thành viên của Nine Demon Gate – Tartaros. Ông thuần thục rất nhiều kỹ thuật mạnh mẽ và một trong số đó là dịch chuyển tức thời. Ông có thể dịch chuyển bản thân cũng như con trai mình đến một số nơi khác chỉ trong tích tắc vài giây.

Trên đây là Top 10 nhân vật Anime có khả năng dịch chuyển tức thời mà CoTvn đã gửi đến các bạn. Nếu bạn có bất kì nhận xét hay ý kiến đóng góp thì hãy để lại ở phần bình luận ngay sau đây nhé.

Bình luận

Loading...
Lên Đầu