Bảng Xếp Hạng Nhân Vật

Top 10 ca sĩ Vocaloid được yêu thích nhất

Những ca sĩ Vocaloid ngày nay đã trở nên qua quen thuộc và nhiều khi còn được hâm mộ hơn cả những “ca sĩ thật. Hãy cùng CoTvn bắt đầu năm 2017 với danh sách Top 10 ca sĩ Vocaloid được yêu thích nhất trong năm 2016 vừa qua nhé.

1.Hatsune Miku

Hatsune Miku (初音 ミク, はつね ミク) là một chương trình tổng hợp giọng hát, được phát triển bởi Crypton Future Media, sử dụng kết hợp với chương trình Vocaloid 2 của Yamaha Corporation. Cái tên của này được tạo ra từ sự ghép từ nhật là “đầu tiên”(初hatsu), âm thanh(音ne), và tương lai(ミクmiku). Điều này tượng trưng cho ý muốn của Crypton rằng cô sẽ là “âm thanh đầu tiên đến từ tương lai”. Cô là Vocaloid thứ 2 được phát hành cho hệ thống Vocaloid 2 và là Vocaloid đầu tiên sử dụng phiên bản tiếng nhật của hệ thống này. Cô được cho giọng bởi một diễn viên lồng tiếng của Nhật tên là Saki Fujita.

Không còn nghi ngờ gì khi Hatsune Miku lại là ca sĩ Vocaloid được yêu thích nhất!

Hatsune Miku

2. Kagamine Len

Tên của Rin & Len được xuất phát từ khái niệm ‘right’ và ‘left’ giống như trên tai nghe. Họ của họ đến từ các từ tiếng nhật có nghĩa là ‘nhân bản’ ( kagami?) và ‘âm thanh’ ( ne?).Rin & Len đã được phát triển bởi Crypton Future Media sử dụng Vocaloid 2 của Yamaha. Giọng ca của họ đã được tạo ra bằng cách lấy mẫu thanh nhạc từ diễn viên lồng tiếng Asami Shimoda tại một sân kiểm soát và giai điệu.

Kagamine Len

3. Kagamine Rin

Kagamine Rin

4. Megurine Luka

Megurine Luka (Tiếng Nhật:巡音ルカ; Romaji: Megurine Ruka) là một ca sĩ ảo với hình tượng cá tính lồng tiếng bởi một ứng dụng tổng hợp giọng hát được phát triển bởi Crypton Future Media. Cô sử dụng công nghệ hát tổng hợp Vocaloid 2 và Vocaloid 4 của công ty Yamaha. Giọng hát của cô được lấy mẫu từ Yū Asakawa.

Megurine Luka

5. GUMI

Megpoid (メグッポイド?) là một Vocaloid được Internet Co. Ltd tạo ra. Giọng hát của cô được Megumi Nakajima thực hiện. Tên đặc trưng của phần mềm được gọi là “Gumi”.

GUMI

6. IA

IA được phát triển bởi 1st Place Co. Ltd. bằng cách sử dụng chương trình Vocaloid 3 của Yamaha. Giọng nói của cô, được tạo ra từ mẫu giọng nói của Lia.Trong một cuộc bình chọn tại Nhật bản, IA còn được cho là Vocaloid có tạo hình đẹp nhất.

IA

7. Kaito

Kaito là 1 Vocaloid tạo bởi Crypton Future Media. Anh sử dụng phiên bản Vocaloid cũ do Yamaha chế tạo,tiền thân của Vocaloid2. Giọng của anh được cung cấp bởi nam ca sĩ Nhật Fūga Naoto(風雅 なおと)

Kaito

8. Utatane Piko

Utatane Piko

9. OLIVER

OLIVER

10. Camui Gackpo

Camui Gackpo

Đó là bảng xếp hạng ca sĩ Vocaloid do các fan bình chọn. Còn đối với bạn, ai là Vocaloid số một ! Hãy cùng chia sẻ cảm nhân với CoTvn trong phần bình luận phía dưới nhé.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Loading...
Lên Đầu