Nhân Vật

8 quái vật trong Anime mà không ai nỡ ghét

Quái vật thường bị thành kiến là những kẻ độc ác, xấu xa và không ai ưa. Nguyên nhân chủ yếu là do những truyền thuyết từ xưa tới nay luôn cho rằng yêu quái nào cũng tìm cách ám ảnh và nhập vào cơ thể con người.

Tuy rằng hay xuất hiện với hình tượng hung ác, tàn bạo và xảo quyệt, thỉnh thoảng một số quái vật lại chứng minh được rằng mình cũng có lúc lương thiện hơn đông đảo đồng loại. Vì thế, danh sách hôm nay sẽ xếp hạng từ dưới lên những quái vật có ích và thậm chí còn dễ thương nữa.

8. Jama-P (Wedding Peach)

Jama-P (Wedding Peach)

Tuy là một quái vật nhưng Jama-P cũng chính là sứ giả của Thần Tình Yêu. Danh hiệu thì hoành tráng vậy thôi, nhưng thật ra… bạn có đá văng cậu chàng lên sao Hỏa hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sức chịu đựng của bạn với tên nhóc yêu tinh hết sức nhí nhố này. Hay giả vờ ăn năn hối cải, sửa đổi tính tình trong cả bộ truyện Wedding Peach nhưng cuối cùng Jama-P vẫn “đâu lại hoàn đó”. Cậu chàng này luôn là một quái vật táy máy, nghịch ngợm đến phát sợ.

7. Calcifer (Howl’s Moving Castle)

Calcifer (Howl’s Moving Castle)

Hỏa Yêu sống trong lò sưởi hay gắt gỏng này chính là quái vật điều khiển tòa lâu đài chuyển động của Howl. Calcifer đôi khi cũng khá lươn lẹo, nham hiểm, đặc biệt là những lúc tìm cách đòi lại tự do. Nhưng thật ra cậu là một quái vật vô hại, lắm lời và dễ thương. Cuối phim, Cal vẫn ở lại cùng những người bạn của mình dù giao kèo quỷ dữ giữa cậu và Howl đã được phá vỡ.

6. “Kẻ săn lùng” John Doe (Dream Eater Merry)

John Doe (Dream Eater Merry)

Ban đầu, sự xuất hiện của John Doe có vẻ khá đáng sợ, nhất là với một binh đoàn mèo hoang tháp tùng và ý định chiếm hữu thân xác của nhân vật chính Yumeji. Nhưng sau đó, John từ phe địch chuyển qua phe ta nên sự đáng sợ đã giảm đi ít nhiều. Là một Quái vật giấc mơ ngụy trang dưới lốt mèo đen, có khả năng chữa lành vết thương và luôn tự gọi mình là “đồng minh của sự thật”, bất kỳ ai yêu mèo cũng sẽ bị anh chàng này mê hoặc ngay lập tức.

5. Urd (Ah! My Goddess)

Urd (Ah! My Goddess)

Nói chính xác thì, Urd là “bán thần”, mang trong mình một nửa dòng máu của quỷ. Đây là điều khiến cho cô nàng luôn phải canh cánh trong lòng. Từ chối kế thừa những quyền năng được di truyền từ máu quỷ, Urd luôn khát khao được là một vị thần thuần chủng như cô em gái Belldandy của mình. Tuy rằng có xuất thân phức tạp rối rắm, nhưng cô rất tốt bụng và vô cùng mạnh mẽ. Urd sẽ làm tất cả mọi chuyện để bảo vệ những người cô yêu quý, đặc biệt là hai cô em Belldandy và Skuld.

4. Rin Okumura (Blue Exorcist)

Rin Okumura (Blue Exorcist)

Một ngày nọ, cậu thiếu niên Rin được tiết lộ bí mật kinh hoàng rằng cậu thực chất là con trai của Satan và là người kế thừa những quyền năng của Chúa tể bóng tối. Không chịu nhìn nhận cha ruột, Rin thay vào đó được trở thành một Hiệp sĩ bảo vệ con người và theo đuổi mục đích duy nhất là đánh bại người cha Satan của mình. Rin chiến đấu cho cái thiện, hy vọng giữ bản thân mình ra xa khỏi tầm kiểm soát của quỷ dữ. Quyền năng bẩm sinh của quỷ trong người Rin được giải ếm khi cậu rút lưỡi kiếm Kurikara ra khỏi vỏ. Tuy vậy, cùng lúc cậu cũng đã liều lĩnh đánh mất khả năng kiểm soát bản thân mình bởi sức mạnh của những quyền năng ấy.

3. Sebastian Michaelis (Black Butler)

Sebastian Michaelis (Black Butler)

Sebastian Michaelis luôn xuất hiện trong hình ảnh tay quản gia sát thủ hết mực trung thành của Ciel, thiếu chủ nhân của dòng họ quý tộc Phantomhive. Cống hiến hết mình cho chủ nhân với khả năng hoàn thành mọi nhiệm vụ, xuất sắc ở tất cả các lĩnh vực, sự thật thì Sebastian là một ác quỷ đã ký giao kèo với Ciel. Một khi làm xong tất cả những việc mà Ciel đề ra, Sebastian sẽ được quyền làm chủ linh hồn cậu. Dẫu thường xuyên tỏ ra độc ác và gian xảo, nhưng chiếc áo đuôi tôm và món trà Anh quốc hình như đã bù đắp cho tất cả mọi điểm đáng ghét của anh chàng Hắc quản gia bảnh trai này rồi.

2. InuYasha – Khuyển Dạ Xoa (InuYasha)

Khuyển Dạ Xoa (InuYasha)

Mồ côi cha ngay từ nhỏ, InuYasha bị con người kinh sợ, bị yêu quái coi thường, vì thân phận thực sự của cậu là một “bán yêu”. InuYasha thường hay cộc cằn, quạu quọ và thô lỗ, dù sau khi gặp được Kagome thì cậu chàng dần dần trở nên dịu dàng dễ thương hơn. Mặc dù là yêu quái sở hữu thanh đao Thiết Toái Nha đầy uy lực nhưng InuYasha lại có tính ham ăn rất buồn cười. Cũng chính tính cách này đã làm nảy sinh nhiều tình huống hài hước trong truyện.

1. Kaiser de Emperana Beelzebub IV (Beelzebub)

Kaiser de Emperana Beelzebub IV (Beelzebub)

Baby Beel có vô số những phép thuật nguy hiểm lại được dùng cho những trò hài hước. Ví dụ như giật điện người khác mỗi khi cậu nhóc nổi cơn tam bành hay thứ nước tiểu thần thánh mà cậu chàng tè ra mỗi năm một lần. Tuy vậy, dù cho có sở hữu tất cả những năng lực yêu quái đáng sợ hơn nữa, Baby Beel lại là một đứa bé sơ sinh và còn là một đứa bé quá đỗi đáng yêu, nên có pháp sư nào lòng dạ sắt đá mà nỡ trừ tà cậu nhóc vô lại dễ thương này kia chứ. Nếu những biến cố hoàng gia không xảy ra, Beelzebub chắc hẳn sẽ lớn lên và trở thành một quỷ vương bình thường. Nhưng trên thực tế, mọi chuyện đã khác đi rồi!

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu