Nhân Vật

7 pha “Trap” thần thánh trong Anime

Bạn sẽ có cảm tưởng gì khi cảm mến 1 nhân vật nữ nào đó trong Anime có ngoại hình rất đẹp và sau này mới té ngửa khi biết “nàng” lại là boy 100%.

Sau đây CoTvn sẽ lật tẩy một loạt các pha Trap thần thánh đã từng khiến các fan Anime Manga đứng ngồi không yên​.

1. KIRIGAYA KAZUTO – KIRITO (SWORD ART ONLINE)

Anh chàng menly đầy mình, lạnh lùng mạnh mẽ ít nói, đúng chuẩn “soái ca” trong mộng của rất nhiều cô gái. Đi đến đâu giăng lại tình cảm đến ấy, đến cả cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ nhất của SAO là Asuna cũng “cưa” được. Ấy thế mà trong màn “Trap” thần thánh vô tình không cố ý với “giao diện nhân vật nữ tính” Kirito đã bị toàn bộ mọi người trong Gun Gale Online – GGO nhầm lẫn là con gái. Thậm chí còn tai hại đến nỗi ăn một cái tát vì sau khi được rủ vào phòng thay đồ với con gái nhà người ta mới tiết lộ mình là đực. Tuy nhiên tội gì mà không lợi dụng vẻ ngoài mỹ miều để thu về nhiều Vote của người chơi nhỉ. Anh chàng đã chớp mắt và thay đổi thái độ “moe” hết sức khi đối mặt với các game thủ nam. Ôi cái nháy mắt ấy không biết bao nhiêu chàng trai đã lọt hố!!!

2. GASPER VLADI (HIGH SCHOOL DxD)

Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta có trong danh sách một ma cà rồng siêu “Trap”. Với vẻ ngoài có chút mong manh, ánh mắt có chút quyến rũ, thân hình sặc mùi yêu nghiệt. Dù nhắc nhở trong đầu bao nhiêu lần đi nữa, ai dám nói rằng cậu ta là Đàn Ông.

3. AYASAKI HAYATE (HAYATE NO GOTOKU)

Không giống như những người khác trong danh sách, Hayate trở thành “Trap” cũng do hoàn cảnh. Anh bị buộc phải mặc quần áo phụ nữ, chủ yếu là do Nagi và Maria, và kết quả thì luôn luôn hài hước. Điều Hayate trở thành một “Trap” ấn tượng như vậy là bạn biết rằng anh ấy là một chàng trai 100%, nhưng khi hóa “Trap” thì… bạn lại nghi ngờ giới tính anh ta. Hayate còn bị bám đuôi bởi vì… hóa “Trap” quá tốt và cho dù các kẻ bám đuôi ấy biết Hayate là con trai… họ cũng mặc kệ.

4. HIME ARIKAWA (HIMEGOTO)

Câu chuyện xoay quanh Hime Arikawa, một thiếu niên bị yakuza truy đuổi để đòi nợ. Thế nhưng, cậu đã được các nữ sinh trong hội học sinh trường cậu cứu thoát. Hội học sinh sẽ trả món nợ cho cậu với một điều kiện: cậu phải gia nhập hội học sinh và mặc quần áo phụ nữ suốt đời. Xuyên suốt anime là những mẩu chuyện về anh chàng “Trap” nhà ta – Hime Arikawa. Bị hội học sinh với 3 nữ quái làm đủ mọi chiêu trò khiến cho “cô gái” moe và nữ tính nhất nhiều phen đáng nhớ. Nếu muốn chết ngập trong “Trap”, đừng bỏ qua bộ anime này. Cam đoan là các bạn sẽ ngã ngửa vì không phân biệt nổi đâu là đực, đâu là cái.

5. HIDEYOSHI KINOSHITA (BAKA & TEST: SUMMON THE BEASTS)

Giới tính của Hideyoshi khá phức tạp, đến mức mà cậu ta có hẳn một nhà tắm và toilet riêng tên là “Hideyoshi” bởi vì không thể biết được nên cho cậu ta vào cái bên nào. Những tấm ảnh của Hideyoshi (mặc đồ con gái) còn được bí mật bán ở thị trường chợ đen của trường – giá hình ảnh còn cao hơn so với ảnh của Akihisa trong trang phục cô gái đến 5 lần. Thậm chí đến nỗi Show cả bộ ngực đàn ông ra ở hồ bơi mà nhân viên cứu hộ vẫn còn không tin cậu là con trai. Cậu đã làm rất nhiều người đổ máu mũi và ngã ngửa kể cả bạn bè trong trường lần người xem về giới tính của cậu.

6. SAIKA TOTSUKA (MY TEEN ROMANTIC COMEDY SNAFU)

Vẻ ngoài đầy nữ tính, tính cách cũng vô cùng nữ tính, nhưng giới tính lại là… Quả đúng là ánh trăng lừa dối! Saika còn “lừa dối” tới nỗi khi cửa hàng anime Nhật Animaru đang bày bán 3 dakimakura (gối ôm hình người) mới từ anime với cùng số lượng, cùng thời điểm và cùng mức giá là 9,720 yên/cái, nhưng sản phẩm duy nhất đã cháy hàng chính là gối ôm của gã “Trap” bên trên. Các bạn có muốn đặt hàng gối không??? Vẫn còn hàng của 2 cô gái đó!!

7. NAGISA SHIOTA (ANSATSU KYOSHITSU)

NAGISA SHIOTA (ANSATSU KYOSHITSU)

Là nhân vật chính của bộ truyện tranh nổi tiếng Lớp Học Ám Sát, Nagisa không chỉ có tài ám sát thiên bẩm, độ bình tĩnh và xử lý tình huống siêu đẳng khiến cho rất nhiều cô gái trong lớp luôn tin tưởng và yêu thích. Tuy nhiên do mái tóc quá dài mà cậu cũng luôn là tâm điểm trêu chọc về giới tính. Hai đứa bạn ranh ma cùng lớp là Nakamura và Karma lần đầu làm các con dân đổ gục khi bắt Nagisa mặc quần áo nữ quyến rũ “đối tượng” giúp mọi người đột nhập thành công. Ấy thế mà sau lần đó “đối tượng” còn yêu thích luôn “cô gái” Nagisa và tìm đến tận lớp học để hỏi thăm. Và sau đó lại là một pha thay quần thành váy nhanh chóng. Ôi, lại “Trap” nữa rồi!!!

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu