Nhân vật Rilakkuma sẽ có Anime vào năm 2018

Dự án anime cho chú gấu nâu nhà San-X đã được bật đèn xanh với tên gọi tạm thời là “Rilakkuma Series”.

Anime sẽ có tổng cộng 13 tập với độ dài 11 phút mỗi tập. Đơn vị sản xuất Dwarf Studio sẽ sử dụng công nghệ stop – motion cho anime. Anime được chiếu thông qua Netlfix trên 190 quốc gia vào năm 2018. Dự án anime này nhằm đánh dấu kỷ niệm 15 năm ngày ra mắt nhân vật Rilakkuma.

Nội dung

Câu truyện bắt đầu khi chú gấu Rilakkuma đột nhiên chuyển đến nhà của một nhân viên văn phòng tên Kaoru và bắt đầu sống ở đó. Đúng với tên gọi Rilakkuma (Rilak = Relax, Kuma= gấu), chú ta dành cả ngày chỉ để nằm ườn ra. Sống cùng Rilakkuma còn có chú gấu trắng Korilakkuma và chú chim vàng Kiiroitori. Và dường như cuộc sống bình yên khiến họ cảm thấy không thoải mái, nên hằng ngày Korilakkuma lại bày ra những trò để trêu chọc Rilakkuma.

San-X đã cho ra mắt các nhân vật dễ thương này vào năm 2003. Người tạo ra nhân vật là Kondo Aki. Chú gấu này rất được yêu thích, mặc dù biểu cảm của chú hiếm khi nào thay đổi, ngoài ăn chơi và ngủ ra thì chú ta chả làm gì mấy. Nhưng đó cũng là điểm đáng yêu của chú gấu này, vì khi nhìn vào nó mọi người đều có cảm giác như thư giãn.

Nhân vật Rilakkuma sẽ có Anime vào năm 2018

Loading...

Bài viết liên quan