Nhạc kịch Kuroshitsuji phần 5 tung tạo hình nhân vật chính thức

Đang tải...

Đến hẹn lại lên, vở nhạc kịch thứ 5 Musical Kuroshitsuji – Tango on the Campania đã tung ra tạo hình đầy ma mị của Sebastian Michaelis và Ciel Phantomhive trong phần “Gouka Kyakusen” (Du thuyền lộng lẫy).

Mới đây, trang chủ của phần nhạc kịch thứ 5 Musical Kuroshitsuji – Tango on the Campania đã hé lộ tạo hình của hai nhân vật chính là Sebastian Michaelis và Ciel Phantomhive.

Dưới đây là tạo hình của hai diễn viên trong phần “Gouka Kyakusen”:

Uchikawa Reo trong vai Ciel Phantomhive.

Furukawa Yuuta trong vai Sebastian Michaelis.

Tạo hình Sebastian và Ciel trong vở nhạc kịch.

Về lịch diễn, Musical Kuroshitsuji – Tango on the Campania sẽ được buông rèm tại các địa điểm sau đây:

  • Nhà hát Akasaka ACT (Tokyo): 31 tháng 12 năm 2017 đến 14 tháng 1 năm 2018
  • Trung tâm Kobe Kokusai (Hyogo) từ 19 – 22 tháng 1 năm 2018
  • Trung tâm Konan (Aichi) từ 26 – 28 tháng 1 năm 2018
  • Trung tâm Honda no Mori (Ishikawa): 3-4 tháng 2 năm 2018
  • Khu thương mại Kurume (Fukuoka): 10-12 tháng 2 năm 2018

Được biết, Musical Kuroshitsuji – Tango on the Campania được tái hiện dựa trên phần “Gouka Kyakusen” (Du thuyền lộng lẫy) thuộc tập 11 – 14 trong manga nguyên tác của Toboso Yana, xoay quanh chiếc du thuyền khổng lồ mang tên Campania và những bí mật hồi sinh người chết. Đầu năm nay, phần này từng được chuyển thể thành anime điện ảnh mang tên Kuroshitsuji: Book of the Atlantic.

Loạt manga Kuroshitsuji của tác giả Toboso Yana ra mắt lần đầu tiên trên tạp chí nguyệt san G Fantasy (Square Enix) vào năm 2006, đến nay đã xuất bản được 25 tập truyện với hơn 22 triệu bản trên toàn thế giới. Tác phẩm cũng từng được các giải thưởng “Manga Shounen Xuất Sắc”(2010) và “Manga Quốc Tế Xuất Sắc Nhất” (2011).

Ngoài ra, bốn vở nhạc kịch của Kuroshitsuji bao gồm Sono Shitsuji, Yuukou (2009), Sen no Tamashii to Ochita Shinigami (2010), Chi ni Moeru Lycoris (2014) và phần bốn là Noah’s Ark Circus (2016). Các vở diễn đã nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả trong nước, đồng thời còn được yêu thích tại nước ngoài với nhiều suất diễn ở Thượng Hải, Bắc Kinh và Thâm Quyến.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Nhạc kịch Kuroshitsuji phần 5 tung tạo hình nhân vật chính thức tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan