Nhạc kịch Hokuto no Ken tung tạo hình nhân vật Jagi

Vở nhạc kịch Hokuto no Ken, hay còn được biết đến với cái tên Bắc Đẩu Thần Quyền, đã chính thức hé lộ những tạo hình cực chất cho “ông trùm” khét tiếng Jagi.

Vừa qua, trang chủ của vở nhạc kịch sắp ra mắt Hokuto no Ken – Seikimatsu Zako Densetsu đã hé lộ tạo hình chính thức cho các diễn viên tham gia diễn xuất. Được biết, đây là vở diễn nhằm kỷ niệm 35 năm ra mắt tác phẩm, chính thức buông rèm tại Rạp G-Rosso (Tokyo) từ ngày 6-10 tháng 9.

Thay vì đề cập đến nhân vật chính, nội dung vở kịch sẽ xoay quanh Jagi và những nhân vật phản diện đã chết trong manga nguyên tác. Theo đó, ba diễn viên Kakuda Nobuaki, Yamamoto Keiichi và Takeda Kouzou sẽ cùng vào vai Jagi trong các suất diễn khác nhau.

Nam diễn viên Kakuda Nobuaki

Nam diễn viên Yamamoto Keiichi

Nam diễn viên Takeda Kouzou

Một số vai phản diện khác gồm Isogai Ryuuko, Kawai Ryuunosuke, Juri, Hayashino Takeshi, Hanazono Naomichi và Mizuki Aoi (nhóm AOUP).

Trailer quảng bá cho vở diễn:

Dàn nhân sự thực hiện gồm:

  • Đạo diễn: Murai Yuu
  • Biên kịch: Kawajiri Keita
  • Âm nhạc: ca khúc “Ai o Torimodose!” (nhóm Crystal King, AOUP)

Nội dung nguyên tác:

Lấy đề tài hậu tận thế, câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Kenshiro- chưởng môn phái võ mạnh nhất thế giới Bắc Đẩu Thần Quyền. Anh đi đến những hoang mạc từng bị chiến tranh hạt nhân hủy diệt để giúp đỡ kẻ yếu và trừng trị bọn ác nhân tàn bạo. Kenshiro đối đầu với nhiều kẻ thù, trong đó có Jagi, cũng là anh trai của anh. Sau khi hay tin Kenshiro kế nhiệm vị trí chưởng môn, gã nổi điên và quyết định tìm mọi cách trả thù em trai mình.

Tác giả Buronson và họa sĩ Hara Tetsuo ra mắt Hokuto no Ken (Bắc Đẩu Thần Quyền) lần đầu tiên trên Tuần san Shounen Jump từ 1983 đến 1988, gồm tổng cộng 27 tập truyện.

Các bạn đang xem bài viết Nhạc kịch Hokuto no Ken tung tạo hình nhân vật Jagi tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts