Nhạc kịch Haikyuu!! tiếp tục tung tạo hình mới đẹp lung linh

Mới đây, trang chủ của Hyper-Projection Engeki Haikyu!! “Shinka no Natsu”– nhạc kịch mới được chuyển thể từ tác phẩm manga Haikyuu!! của tác giả Furudate Haruichi- đã chính thức công bố tạo hình đầu tiên của vở diễn.

Tạo hình chính thức của nhạc kịch Haikyuu!!

Nội dung vở diễn Hyper-Projection Engeki Haikyu!! “Shinka no Natsu”:

Kịch sẽ bao gồm các nhân vật chủ chốt đến từ trường trung học Karasuno, Nekoma, và Học viện Fukuroudani theo đúng với nguyên tác. Ngoài ra còn có thêm một số nhân vật phụ như học sinh, huấn luyện viên và quản lí đội bóng của trường Karasuno. Nội dung chủ yếu xoay quanh đội bóng trường Karasuno trong lúc chuẩn bị cho giải đấu mùa xuân sắp diễn ra tại trại huấn luyện Tokyo.

Lịch công diễn Hyper-Projection Engeki Haikyu!! “Shinka no Natsu” như sau:

  • Tokyo: 8-10 tháng 9
  • Osaka: 15-18 tháng 9
  • Hyougo: 22-24 tháng 9
  • Miyagi: 29 tháng 9 đến 1 tháng 10
  • Fukuoka: 14-15 tháng 10
  • Tokyo: 20-29 tháng 10

Tương tự 3 phần nhạc kịch trước, Hyper-Projection Engeki Haikyu!! sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả một trải nghiệm vô cùng độc đáo thông qua các video trình chiếu khung thoại “chuẩn” phong cách manga song song với màn biểu diễn, các góc quay đẹp mắt từ sàn diễn cũng như sàn sân khấu quay.

Tác giả Furudate Haruichi ra mắt Haikyuu!! lần đầu tiên tên tuần san Shounen Jump vào năm 2002, tính đến nay đã được NXB Shueisha phát hành 26 tập truyện với hơn 20 triệu bản in. Bên cạnh đó, truyện cũng được studio Production I.G chuyển thể thành ba mùa anime truyền hình, mùa một phát sóng từ tháng 4 – 9 năm 2014, mùa hai từ tháng 10 năm 2015 đến tháng 3 năm 2016, mùa ba từ tháng 10 – 12 năm 2016.

Tại Việt Nam, bộ truyện cũng được NXB Kim Đồng mua bản quyền chuyển ngữ với tên gọi Haikyuu!! Chàng Khổng Lồ Tí Hon vào năm 2016.

Các bạn đang xem bài viết Nhạc kịch Haikyuu!! tiếp tục tung tạo hình mới đẹp lung linh tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts