Nhạc kịch Bungo Stray Dogs: Sansha Teiritsu hé lộ hình ảnh mới

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức của vở nhạc kịch Bungo Stray Dogs: Sansha Teiritsu. đã đăng tải những hình ảnh quảng bá mới cho giai đoạn thứ ba của vở nhạc kịch này.

Dự kiến vở nhạc kịch sẽ diễn ra vào tháng 6 tại Iwate, Fukuoka, Aichi và Osaka và vào tháng 7 tại Tokyo. Nhà biên kịch Norihito Nakayashiki và tác giả Chūji Mikasano (anime Tokyo Ghoul) đang gấp rút hoàn thành kịch bản.

Được biết vở kịch thứ hai, Bungou Stray Dogs : Kuro no Jidai đã được công chiếu tại Tokyo từ tháng 9 đến tháng 10 năm ngoái. Vở kịch bao gồm một phần của bộ anime truyền hình thứ hai.

Vở kịch đầu tiên được diễn ra tại Nhà hát Nghệ thuật KAAT Kanagawa ở Yokohama vào tháng 12 năm 2017, tại Pilot Pilot Morinomiya ở Osaka vào tháng 1 năm 2018 và tại Nhà hát AiiA 2.5 Tokyo từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2018. Vở kịch bao gồm phần đầu tiên của loạt phim hoạt hình truyền hình.

Nội dung bộ anime: Một ngày kia, Nakajima Atsushi bị đá đít ra khỏi cô nhi viện, không còn nơi nào để đi cũng như không có gì để ăn. Lúc gần như chết đói, anh tình cờ cứu sống được một thằng cha cuồng tự tử ở bờ sông tên là Dazai Osamu. Người này và cộng sự của anh ta là Kunikida là thành viên của một tổ chức thám tử đặc biệt. Họ có những năng lực siêu nhiên chuyên để đối phó với những vụ án vô cùng nguy hiểm của cảnh sát và quân đội. Trong khoảng thời gian Atsushi đến thành phố này, họ cũng đang theo dõi một con hổ mới xuất hiện gần đây ở nơi đó. Điều này dường như có liên quan đặc biệt với Atsushi và khi mọi chuyện đã được giải quyết xong xuôi, Atsushi buộc phải gắn bó với Dazai và đội thám tử bí ẩn đó nhiều hơn nữa…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Nhạc kịch Bungo Stray Dogs: Sansha Teiritsu hé lộ hình ảnh mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan