Nhạc kịch Attack on Titan bị hủy bỏ do tai tạn thương tâm

Khán giả đang rất mong chờ bản nhạc kịch Attack on Titan với những màn nhào lộn trên không bằng bộ động cơ 3D phiên bản thực được ra mắt, thì vừa mới đây, trang web chính thức của vở nhạc kịch này đã công bố hủy bỏ buổi biểu diễn! Lý do sau điều này là gì?

Có lẽ các bạn cũng đoán được lý do phải không! Mới hôm qua, tin tức về sự ra đi của anh chàng nhân sự phụ trách nhào lộn trên không trong vở kịch Attack on Titan tràn lan trên các mặt báo! Từ sau tai nạn nghề nghiệp của anh chàng tài năng, trang Twitter của vở kịch đã im bặt dù trước đây rất thường xuyên đăng tải hình ảnh và video liên quan đến nhạc kịch! Không khí tang thương bao trùm lên đội ngũ nhân sự và diễn viên tham gia!

Nhạc kịch Attack on Titan bị hủy bỏ do tai tạn thương tâm

Được biết, Kazutaka Yoshino đã rớt từ độ cao 10m, từ tầng 5 xuống tầng 2 của tòa Maihama Ampitheater tại Chiba, trong khi đang tiến hành kiểm tra thiết bị trên không cho các cảnh hành động! Anh đã tử vong trên đường đưa tới bệnh viện!

Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra về vụ tai nạn!

Đội ngũ sản xuất cho biết, việc tiếp tục chuẩn bị cho vở kịch mà thiếu vai trò của Yoshino – một nhân sự đắc lực của đội – là một điều cực kỳ khó khăn! Vậy nên họ đã quyết định dừng lại, đồng thời gửi lời xin lỗi chân thành đến các khán giả đang mong chờ ngày vở kịch ra mắt!

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Nhạc kịch Attack on Titan bị hủy bỏ do tai tạn thương tâm tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan