Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt Tủ sách Làm cha mẹ

Ngày 30/10, trong khuôn khổ Hội sách mùa thu diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội), Nhà xuất bản Kim Đồng đã ra mắt Tủ sách Làm cha mẹ.

Nhân dịp này, Kim Đồng cũng tổ chức buổi talkshow Những tuyệt chiêu dạy trẻ với sự tham gia của hai khách mời, chị Diêu Thị Lan Phương và EQ (trường ĐH KHXH & NV) và Tiên sí tâm lý Trịnh Thị Linh (trường ĐH KHXH & NV), nhằm mang lại cho các bậc phụ huynh những chia sẻ thú vị, những phương pháp khoa học trong quá trình dạy trẻ.

Tủ sách Làm cha mẹ tập trung vào dòng sách kiến thức, kỹ năng nuôi dạy con cái, hướng dẫn chăm sóc trẻ và chuyện với trẻ, như các cuốn: Nửa tiếng trở thành bà mẹ tuyệt vời (06 cuốn) Nhật ký bằng tranh của mẹ Cháo Quẩy (04 cuốn), Những tuyệt chiêu dạy trẻ tư duy, Những tuyệt chiêu trò chuyện với trẻ…

phim-manga_nha-xuat-ban-kim-dong-ra-mat-tu-sach-lam-cha-me_105436

Từ trái qua: Tiến sĩ Trịnh Thị Linh, Tiến sĩ Diêu Thị Lan Phương trong buổi trò chuyện

Xây dựng Tủ sách Làm cha mẹ, Kim Đồng muốn khẳng định tầm quan trọng của giáo dục gia đình trong việc tạo ra những đứa trẻ hạnh phúc, có tố chất và năng lực toàn diện, có nhân cách và tâm hồn đẹp đẽ và điều quan trọng nữa là tạo nên mối quan hệ gắn bó, thấu hiểu giữa cha mẹ và con cái.

phim-manga_nha-xuat-ban-kim-dong-ra-mat-tu-sach-lam-cha-me_110102

Có thể kể đến các cuốn như: Những tuyệt chiêu trò chuyện với trẻ, tập trung vào những cách thức cụ thể giúp cha mẹ đối thoại với con cái hàng ngày. Điều cốt lõi của một gia đình hạnh phúc là những cuộc trò chuyện vui vẻ, sôi nổi và hiệu quả. Áp dụng những tuyệt chiêu trong cuốn sách, cha mẹ có thể thắt chặt thêm mối quan hệ với con cái bằng cách giúp con lắng nghe và mở lòng chia sẻ nhiều hơn và khiến cho các cuộc trò chuyện với con là những phút giây vô cùng thú vị.

Trong khi đó, cuốn sách Những tuyệt chiêu dạy trẻ tư duy hướng dẫn các phương pháp giúp cha mẹ dạy trẻ tư duy đúng đắn. Dựa vào nghiên cứu mới nhất về trí thông minh và cách cách con người tư duy, tác giả Maria Chesley Fisk đã đưa ra những miếng ghép tư duy mang tính khoa học, gần gũi để cha mẹ có thể áp dụng dễ dàng cho trẻ từ 4-12 tuổi.

Ra mắt tủ sách Làm cha mẹ, Nhà xuất bản Kim Đồng hi vọng, kỹ năng tư duy phân tích, sáng tạo, tư duy xã hội và cảm xúc, tư duy thực hành… mà tủ sách mang lại, được rèn luyện thường xuyên sẽ làm ấm thêm không khí gia đình, làm phong phú tâm hồn, nâng cao trí tuệ, sự thông minh và sự cầu tiến ở trẻ nhỏ.

Các bạn đang xem bài viết Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt Tủ sách Làm cha mẹ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts