Nhà mặt phố, bố làm Hokage nhưng Boruto vẫn bị “đá” khỏi Shonen Jump một cách không thương tiếc

Mới đây theo nhiều thông tin cho biết thì manga Boruto đã chính thức bị “rớt đài” khỏi tạp chí Shonen Jump và bắt đầu chuyển sang V Jump.

Có thể nói từ trước đến nay Shonen Jump chính là một trong những cái nôi của những bộ truyện kinh điển của Nhật Bản. Hai “ông hoàng” truyện tranh Nhật Bản đều có “xuất thân” từ nơi này đó là: One Piece ông Hoàng đương đại và Dragon Ball cựu vương. Vì vậy bộ manga nào cũng muốn được đăng tải trên tạp chí nổi tiếng này.

Mới đây trên số Shonen Jump (Shueisha) thứ 27 cho biết manga Boruto:Next Generations sẽ không đăng trên tạp chí Shonen Jump hàng tuần nữa mà sẽ chuyển sang tạp chí nguyệt san V Jump. Tuy nhiên đến giờ tạp chí này vẫn không giải thích lý do họ “hất cẳng con của Naruto” ra khỏi thánh địa shounen manga.

Điều này khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng hoang mang khi không hiểu vì sao mà một manga “choảng nhau” đang được đăng trên Shonen Jump hàng tuần, rồi bỗng nhiên bị chuyển sang 1 tạp chí Manga chuyên về Game thẻ bài. Đây sẽ là một bất lợi vô cùng lớn đối với bộ manga này.

Tác giả Kodachi Ukyo cùng hoạ sĩ Ikemoto Mikio, hai thân sinh của Boruto cũng chẳng thể nói gì hơn ngoài lời chia tay. Cả hai đều lấy làm tiếc phải rời khỏi Shonen Jump nhưng họ vẫn sẽ chuyên tâm sáng tác và mong đợi fan hâm mộ tiếp tục ủng hộ Boruto.

Ikemoto Mikio chia sẻ: “Đây sẽ là chương truyện cuối cùng trên tạp chí Shonen Jump hàng tuần, nhưng series vẫn sẽ tiếp tục, hãy mong chờ nó..!”

Kodachi Ukyo thì nuối tiếc : “Tạm biệt tạp chí Shonen Jump hàng tuần, nhưng xin hãy tiếp tục thích Boruto”.

Thật ra việc Boruto bị “rớt đài” khỏi tạp chí nổi tiếng này là không quá khó hiểu. Khi mà cái bóng của Naruto quá lớn, còn Boruto thì quá chìm nghỉm. Có một điều không thể chối cãi là nội dung Boruto đang đi xuống và ngày càng trở nên nhàm chán một cách kỳ quặc. Sự sáng tạo, hứng khởi cùng những cảm xúc dần trở nên phai nhạt. Không còn những trận đánh đỉnh cao hay nhưng mong chờ từng ngày của khán giả.

Thêm vào đó, hoạ sĩ Kishimoto Masashi lại vừa có màn trở lại bùng nổ với Samurai 8 Hachimaruden trên Shonen Jump. Vì thế, Boruto không thể trụ lại tại chiến trường shonen khốc liệt này nữa là điều cũng dễ hiểu thôi.

Nói tóm lại, câu chuyện của Boruto là một nỗi buồn không nhỏ đối với fan của Naruto. Vì vậy nếu không có sự thay đổi tích cực hơn nữa thì bộ manga này rất dễ trở thành một “bom xịt” khiến nhiều người ngao ngán. Và động thái “chuyển nhà” này có lẽ chính là đòn đánh đầu tiên mà manga Boruto cần thức tỉnh để nhìn lại chính mình.

Chương mới nhất của manga Boruto: Naruto Next Generations (Boruto thế hệ kế tiếp) sẽ được đăng trên số báo ra ngày 20/07 của V Jump.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Nhà mặt phố, bố làm Hokage nhưng Boruto vẫn bị “đá” khỏi Shonen Jump một cách không thương tiếc tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan