Nhà Jump đồng loạt mừng One Piece tròn 20 tuổi

Chỉ không lâu nữa thôi thì năm 2017 sẽ chính thức bắt đầu, như vậy cũng là lúc tác phẩm One Piece (Oda Eiichiro) tròn 20 tuổi. Vậy nhà Jump sẽ làm gì để đánh dấu sự kiện đầy đặc biệt này?

Năm 2017 đến cũng là lúc tác phẩm nổi tiếng One Piece chính thức bước vào tuổi 20. Và nhân dịp đặc biệt này, các tác giả nhà Shounen Jump đã cùng nhau tổ chức một “sinh nhật” cực kì có ý nghĩa gửi đến “cha đẻ” Oda Eiichiro cũng như loạt series One Piece trong số kết hợp 2 – 3 của tạp chí, ra mắt vào 19 tháng 12 vừa qua.

Bìa tạp chí vào dòng chữ: “Chúng ta đều là bạn!!!!!!!!!”

Bìa tạp chí vào dòng chữ: “Chúng ta đều là bạn!!!!!!!!!”

Bìa Shounen Jump với sự tham gia của các họa sĩ Furudate Haruichi (Haikyuu!), Tabata Yuuki (Black Clover), Moue Takamasa (Ole Golazo) và Gotouge Koyoharu (Kimetsu no Yaiba). Ngoài ra, một nửa còn lại của Luffy cũng sẽ được hé lộ vào số tới của tạp chí.

Trước đó, số đầu tiên năm 2017 của tạp chí cũng hé lộ ảnh bìa đầy ý nghĩa với sự góp mặt của Băng Mũ Rơm. Ngoài ra, Shounen Jump cũng đã chính thức thông báo rằng mỗi một số của năm 2017 đều được minh họa bằng bìa One Piece cùng những hình ảnh kinh điển trong tác phẩm.

Nhà Jump đồng loạt mừng One Piece tròn 20 tuổi

Tác giả Oda Eiichiro ra mắt One Piece lần đầu tiên vào 19 tháng 07 năm 1997, tính đến nay đã xuất bản được 83 tập truyện. Với nội dung đầy hấp dẫn, One Piece nhận được nhiều sự ủng hộ của các fan hâm mộ không chỉ riêng tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Bên cạnh manga, One Piece cũng được chuyển thể thành series anime dài tập, loạt anime điện ảnh và các vở nhạc kịch mang phong cách kabuki.

Tập 80 của tựa truyện.

Tập 80 của tựa truyện.

Bên cạnh đó, bộ truyện One Piece cũng đã tiếp tục chứng tỏ vị thế bất bại của mình khi đứng đầu BXH Doanh thu manga 2016 do Oricon tổng hợp. Đây cũng là năm thứ chín One Piece “thống lĩnh ngôi vương” kể từ năm 2008. Được biết, tập truyện bán ra nhiều nhất của tác phẩm là tập 80 (28/12/2015) với 2.981 triệu bản.

Theo fufufu

Các bạn đang xem bài viết Nhà Jump đồng loạt mừng One Piece tròn 20 tuổi tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts