Nguồn gốc thực sự của Majin Buu được hé lộ bởi chính tác giả Akira Toriyama

Nguồn gốc của Majin Buu hóa ra lại khác hoàn toàn so với những gì cũng ta đã biết đấy!

Trong 1 cuộc phỏng vấn gần đây, tác giả Akira Toriyama đã lên tiếng giải đáp nghi ngờ của nhiều fan bấy lâu nay rằng Majin Buu không được tạo ra bởi Bibibi như nhiều người vẫn tưởng.

Từ trước đến nay, chúng ta đều cho rằng Ma Bư vốn là một quái vật cổ xưa được pháp sư Babidi giải thoát với mục đích làm công cụ cho hắn thâu tóm vũ trụ. Với bản tính ngây thơ như 1 đứa trẻ nên Bư mập đã bị tên phù thủy xấu xa này lợi dụng. Bibidi đã tiêm nhiễm vào bộ não của Bư rằng “Giết người là trên hết” nên Bư đã mù quáng làm theo lời chủ nhân tàn sát người dân vô tội một cách vô tư như một trò chơi.

Vậy nguồn gốc thực sự của Majin Buu là gì?

Tác giả Toriyama chia sẻ như sau: “Trong khi Kaio-shin nói Bibidi người tạo ra nó thì sự thực Buu đã tồn tại rất lâu từ thời xa xưa theo 1 chu kì phá hoại khủng khiếp rồi ngủ đông”.

“Trong nhiều lần thức tỉnh của mình, Buu đã vô tình hấp thụ tà niệm của các chủng tộc khác nhau để rồi tự biến mình thành một sinh vật bất ổn và bạo lực. Bibidi hầu như không biết những cách cổ xưa để gọi và kiểm soát Buu. Từ cuộc tỉnh dậy cuối cùng của mình, Buu đã thay đổi một chút do những thay đổi tích cực trong vũ trụ trong khoảng thời gian hắn ngủ đông”.

Đúng vậy, bằng chứng là nhờ có Santa và Cún con cảm hoá, Buu đã dần dần thay đổi bản tính, cải tà quy chánh và trở nên thân thiện, hiền lành.

Tức là, chi tiết Bibidi đánh thức được Buu và tạo ra sự hỗn loạn qua những trận đánh mà chúng ta đã thấy trong tác phẩm Dragon Ball chính là cách mà Akira Toriyama troll khán giả mà thôi.

Còn bạn, bạn thích Buu là 1 quái vật cổ xưa được nuôi dưỡng bởi các lực lượng tà ác theo thời gian hay bạn thích Buu được tạo ra bởi một pháp sư hơn?

NGUỒNGameK
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcKhi các siêu anh hùng trong Avengers: Infinity War hưởng ứng trào lưu “Waifu”
Bài tiếp theo4 sự thật thú vị về Songoku trong Dragon Ball Z mà có thể bạn không biết
Loading...