Người không ăn, vậy thì Pokemon có ăn thịt Pokemon hay không?

Chuyện ăn uống trong Pokemon nằm trong số một trong nhiều điều bí ẩn khiến cho những người cảm thấy thắc mắc vô cùng.

Câu chuyện ẩm thực trong Pokemon luôn là một điều bí ẩn. Rất nhiều người chơi thắc mắc rằng trong thế giới Pokemon thì người ta ăn gì, liệu có làm thịt chính những loài Pokemon hay không? Tuy nhiên, cho đến tận bây giờ, câu hỏi người ăn thịt Pokemon hay không vẫn chưa có lời giải. Ngoài ra, có vài người còn thắc mắc câu hỏi khác là liệu chính Pokemon có ăn Pokemon hay không?

Khá ngạc nhiên là, câu hỏi này được trả lời một cách vô cùng dễ dàng và đơn giản. Vì Pokemon được xây dựng theo hình mẫu là các loài động vật ngoài đời thực, thế nên chuyện chúng ăn thịt loài khác để sinh tồn là điều vô cùng hiển nhiên. Thậm chí, những điều này còn được ghi lại một cách rõ ràng trong cuốn bách khoa toàn thư Pokedex.

Cụ thể, loài Furret được miêu tả trong Pokedex là một trong những loài chân ngắn, nhưng rất thích săn Rattata. Điều này cũng tương tự với loài chồn Ferret ngoài đời, khi chúng là một trong những loài săn chuột vô cùng sát thủ.

Talonflame là một ví dụ khác, khi nó được xây dựng trên hình tượng của loài chim cắt. Talonflame trong Pokemon Sun được miêu tả sở hữu bộ móng vuốt rất mạnh mẽ và có thể bắt mồi vô cùng chắc chắn, thế nên thức ăn yêu thích của nó là những loài chim nhỏ như Wingull và Pikipek.

Sneasel thậm chí còn dã man hơn. Vốn là sự kết hợp được tạo ra từ loài mèo và chồn, chúng được miêu tả là những kẻ thích ăn cắp trứng trong tổ của loài Pidgey.

Nói về các loài chim săn mồi thì chắc không thể nào bỏ qua đám kền kền, với phiên bản Pokemon có tên Mandibuzz. Trong Pokemon Moon, nó được miêu tả rất rõ ràng là sở hữu cặp mắt tinh tường để có thể đi tìm những con mồi đang rơi vào tình trạng yếu ớt, mà cụ thể ở đây là loài Cubone.

Vẫn còn nhiều ví dụ khác nữa, nhưng các trường hợp kể trên đã là quá đủ để khẳng định rằng, Pokemon không hề ngại ăn thịt những con mồi của chúng, chứ không ỡm ờ như con người vẫn chưa khẳng định có thích xơi thịt hay không.

Loading...

Bài viết liên quan