Mgười hâm mộ sẽ sớm được tái ngộ Naruto trong bộ tiểu thuyết ra mắt vào tháng 5

Naruto là tựa manga nổi tiếng của tác giả Kishimoto Masashi với nội dung xoay quanh thế giới Ninja cùng cuộc đời của cậu bé cửu vỹ Naruto.

Tập truyện cuối cùng của manga Naruto đã chính thức khép lại vào tháng 11 năm 2014 sau chặng đường 15 năm gắn bó với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Trong tập này, khán giả được chứng kiến 1 kết thúc không thể tuyệt vời hơn: Hòa bình cuối cùng cũng trở lại, Naruto và Sasuke đã giải quyết được những mâu thuẫn bằng 1 trận chiến sinh tử.

Mặc dù manga Naruto đã kết thúc cách đây 4 năm nhưng sức hút từ tựa manga đình đám này vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Nhưng câu chuyện về thế hệ kế tiếp của làng Lá vẫn luôn trở thành đề tài bán tán sôi nổi trong cộng đồng fan Naruto khiến chẳng ai nghĩ rằng Naruto đã kết thúc cách đây vài năm.

Về để tiếp thêm lửa, trong năm nay thương hiệu này sắp tới sẽ ra mắt thêm bộ tiểu thuyết 3 phần về Naruto. Phía Jump J Books – thương hiệu xuất bản bộ tiểu thuyết thuộc NXB Shueisha cũng đã công bố tin tức về tiểu thuyết mới này trên trang web chính thức của họ rồi. Thế nên vấn đề chỉ còn là thời gian cho đến khi tiểu thuyết Naruto đến tay độc giả nữa thôi.

Được biết, tác giả của bộ tiểu thuyết là Miyamoto Mirei, vẽ minh họa là Kishimoto Masashi và bối cảnh chính sẽ tập trung khai thác xung quanh thời điểm các nhân vật chính trong câu chuyện cũ đã trở thành những bậc cha mẹ. Tác phẩm sẽ được chia làm 3 phần gồm Naruto Shinden (Huyền thoại mới về Naruto), Sasuke Shinden (Sasuke Tân Truyền) và Shikamaru Shinden (Shikamaru Tân Truyền).

Tập đầu tiên của phần Naruto Shinden sẽ được phát hành tại Nhật vào ngày 2 tháng 5, nó sẽ bao gồm những câu chuyện tươi vui ngắn tập trung vào Naruto và Himawari. Thật hào hứng phải không nào.

NGUỒNGameK
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcCùng ngắm cosplay Persona 5 tuyệt đẹp đốn tim fan hâm mộ
Bài tiếp theo6 Anime Movie tương tự Kokoro ga Sakebitagatterunda
Loading...