Người đàn ông 48 tuổi mổ bụng tự tử vì nữ streamer nghỉ phát sóng

Đang tải...

Vào trưa ngày 31/03, không ít người dân tại Đài Loan đã không khỏi bất ngờ khi chứng kiến một người đàn ông đang quỳ ngay giữa trung tâm thương mại Nam Cảng, Đài Bắc, Đài Loan. Điều đặc biệt hơn rằng trên bụng của người đàn ông này có một vết thương đang rỉ máu.

Mới đây, một vụ việc hi hữu đã được ghi nhận tại Đài Loan, Trung Quốc, khi một người đàn ông bất ngờ đòi mổ bụng tử tự ngay giữa trung tâm thương mại.

Vào trưa ngày 31/03, không ít người dân tại Đài Loan đã không khỏi bất ngờ khi chứng kiến một người đàn ông đang quỳ ngay giữa trung tâm thương mại Nam Cảng, Đài Bắc, Đài Loan. Điều đặc biệt hơn rằng trên bụng của người đàn ông này có một vết thương đang rỉ máu.

Ngay lập tức, cảnh sát đã xuất hiện và đưa người đàn ông này vào viện. Theo tìm hiểu, người đàn ông này đã tự rạch bụng mình để tự sát. Hơn thế nữa, tư thế quỳ gối của anh ta còn giống như một võ sĩ đạo Nhật Bản vậy.

Người đàn ông Nhật Bản tự mổ bụng, quỳ gối như võ sĩ đạo

Được biết, nguyên nhân mà người đàn ông Nhật Bản này tự tử là do quá thất vọng, mà vấn đề ở đây lại là do… nữ streamer trong mộng của mình ngừng không phát sóng nữa.

Thật vậy, nữ streamer ở đây có tên là Chu Doanh Hân, một cô gái có gương mặt khá xinh đẹp. Trước đây, Chu Doanh Hân thường xuyên stream và thu hút không ít fan hâm mộ là nam giới. Điều đáng chú ý rằng sau khi đầu quân vào một công ty người mẫu, Chu Doanh Hân đã ngừng việc livestream để tập trung hơn cho công việc. Trong ngày 31/03, Chu Doanh Hân đang tham gia làm showgirl tại một sự kiện trong khu trung tâm thương mại này.

Chu Doanh Hân – Nữ streamer mà người đàn ông này thầm thương trộm nhớ

Thấy “nữ streamer trong mộng” của mình nghỉ phát sóng, người đàn ông Nhật Bản này đã bay sang tận Đài Loan để gặp mặt, thuyết phục Chu Doanh Hân. Điều đáng tiếc rằng sau khi gặp mặt, Chu Doanh Hân nói rằng bản thân đã nghỉ livestream để theo đuổi sự nghiệp người mẫu, hơn thế nữa cô cũng không có tâm trạng để livestream vào mỗi tối do công việc bận rộn.

Nữ streamer Chu Doanh Hân giải thích với cảnh sát về vụ việc

Nghe được lời từ chối của nữ streamer mình yêu thích, vì quá thất vọng, người đàn ông này bất ngờ rơi vào khủng hoảng, rút dao và đòi tự tử. Trước tình trạng này, nữ streamer đã phải hô hào những người xung quanh gọi cảnh sát. Rất may rằng khi cảnh sát đến, người đàn ông Nhật Bản này chỉ bị thương nhẹ, chưa đến nỗi nguy hiểm đến tính mạng.

Ở thời điểm hiện tại, với việc các phương tiện stream đang ngày càng phổ biến và thu hút đông đảo người xem, các nữ streamer dần trở thành “thần tượng” và sở hữu đông đảo các fan hâm mộ. Chính vì vậy, những vụ việc mà các fan hâm mộ quá khích cũng không còn quá khó hiểu.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Người đàn ông 48 tuổi mổ bụng tự tử vì nữ streamer nghỉ phát sóng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan