Người anh em tiếp theo của bộ truyện tranh Naruto sẽ “chào đời” vào năm sau

Tạm gác lại nỗi buồn Naruto kết thúc sang một bên đi nhé, vì Masashi Kishimoto sẽ mang tới cho chúng ta một bộ manga cũng hay không kém đây rồi.

Tin hot đây, ở bài viết này tôi sẽ mang đến cho tất cả chúng ta một tin tức tuyệt vời, hãy lắng nghe cho thật kĩ nhé! Đó là “Naruto” sẽ đón một người anh em mới cùng cha vào năm sau đấy!

Series Naruto đã kết thúc một thời gian dài, tuy chúng ta đã được thưởng thức phần tiếp theo có tên là Boruto: Naruto Next Generations nhưng tôi nghĩ rằng chừng này vẫn chưa đủ thỏa mãn các fan của Masashi Kishimoto đâu.

Thậm chí, nhiều người còn đoán rằng bản thân tác giả không hề tự nguyện thực hiện phần về con trai của Naruto này, chẳng qua là do bị bên hãng phim thúc ép để “con gà đẻ trứng vàng Naruto” tiếp tục nhiệm vụ của nó. Đó là lý do Kishimoto không “đóng góp” nhiều trong Boruto như trước nữa, điều này từng khiến nhiều fan của Naruto cảm thấy khó hiểu suốt một thời gian dài.

Vậy chẳng nhẽ Kishimoto có ý định rửa tay gác kiếm hay anh đang làm gì sau khi Naruto kết thúc? Vâng, chỉ vài tháng trước Kishimoto đã xác nhận rằng anh ấy đang nghiên cứu một thứ mới hoàn toàn khác với Naruto.

Và mới đây, trong một bài thuyết trình trên sân khấu tại sự kiện Jump Festa ’19 diễn ra vào hôm Chủ nhật vừa qua đã tiết lộ rằng tác giả truyện tranh Naruto – Masashi Kishimoto đang hợp tác với họa sĩ truyện tranh Akira Oukubo để cho ra đời một bộ truyện tranh mới có tựa Samurai 8: Hachimaruden.

Bộ truyện tranh sẽ ra mắt trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào mùa xuân năm 2019. Kishimoto phụ trách nội dung và Oukubo sẽ vẽ truyện tranh. Các bạn có thấy mừng khi đón nhận thông tin này không nào?

Một vài hình ảnh trong tác phẩm mới của tác giả truyện tranh Naruto – Masashi Kishimoto

Trong buổi thuyết trình tại Jump Festa, nữ diễn viên lồng tiếng của Naruto, Junko Takeuchi đã nói một đoạn nhận xét về tác giả Kishimoto và tác phẩm mới của anh, rằng bộ truyện tranh mới sẽ kết hợp giữa sở thích của Kishimoto với văn hóa, trang phục Nhật Bản và yếu tố khoa học viễn tưởng.

Kishimoto đã từng tiết lộ thông tin về bộ truyện tranh này từ hồi tháng 10 năm 2015 và xác định rằng câu chuyện mới sẽ thiên nhiều về khoa học viễn tưởng. Đặc biệt, bộ manga này sẽ không phải là một one-shot mà sẽ là series ra mắt hàng tuần, chính ngài Tổng biên tập của tạp chí Weekly Shonen Jump thuộc Shueisha Hiroyuki Nakano đã xác nhận điều này.

Samurai 8: Hachimaruden sẽ chưa có bản phim hoạt hình nhưng nếu nó nhận được sự quan tâm, ủng hộ đông đảo từ phía khán giả thì chắc chắn bản anime sẽ sớm được ra mắt thôi.

Người anh em tiếp theo của bộ truyện tranh Naruto sẽ “chào đời” vào năm sau

Loading...

Bài viết liên quan