Ngột thở với Cosplay Tifa siêu nóng bỏng của thiên thần gốc Việt

Để khép lại một tuần làm việc căng thẳng và mệt mỏi, mời các bạn đến với bộ ảnh cosplay tuyệt đỉnh của coser Hana Bunny. Cô là một coser nổi tiếng, người Mỹ gốc Việt, hiện đang sinh sống và làm việc tại San Jose, California.

Trong suốt gần 30 năm qua, nhiều người đã tranh cãi về việc Final Fantasy VII có phải là game hay nhất trong toàn bộ series hay không. Cho đến tận bây giờ, cuộc tranh luận này vẫn chưa kết thúc. Tuy nhiên, một điểm chung về Final Fantasy VII mà ai cũng phải đồng ý; đó là việc Tifa Lockhart là hoa khôi gần như “vô đối” trong series Final Fantasy, thậm chí là cả trong cả thế giới game nói chung.

Nhân vật Tifa trong Final Fantasy VII không những luôn đáng tin cậy trong những trận chiến, mà cô còn là chất kết dính kết nối vững chắc những đồng đội của mình, những người gần như đều có điểm yếu về mặt tinh thần. Thời gian cô ở bên cạnh nhân vật chính Cloud khi anh chàng này bị nhiễm độc Mako cũng nhưu những gì cô thể hiện trong bộ phim Advent Children dễ dàng khiến các nam gamer chết mê chết mệt vì một hình tượng nữ quá hoàn hảo trong thế giới game.

Với tầm ảnh hưởng trong thế giới game, Tifa Lockhart luôn là nguồn cảm hứng lớn cho cộng đồng Cosplay. Để khép lại một tuần làm việc căng thẳng và mệt mỏi, mời các bạn đến với bộ ảnh cosplay tuyệt đỉnh của coser Hana Bunny. Cô là một coser nổi tiếng, người Mỹ gốc Việt, hiện đang sinh sống và làm việc tại San Jose, California.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Ngột thở với Cosplay Tifa siêu nóng bỏng của thiên thần gốc Việt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan