Ngộp thở trước cô nàng “mặt học sinh vòng một phụ huynh”

Nhìn khuôn ngực thế này thì bảo sao Fumika Baba chả hot.

Sinh ngày 21/6/1995, cô nàng Fumika Baba đang được coi là nữ thần hot nhất xứ sở phù Tang với nét đẹp được so sánh với các đấng tiên nữ.

Vóc dáng như mơ của cô nàng Fumika

Mặc dù vẫn còn khá trẻ, thế nhưng Fumika Baba đã được các đạo diễn cũng như công ty người mẫu chú ý tới ngay khi cô còn học ở trường trung học. Ban đầu, Fumika chấp nhận làm mẫu ảnh cho các tờ báo tại địa phương. Nhưng rồi theo thời gian, càng ngày sự nghiệp của cô nàng càng phát triển và hiện đã trở thành nữ diễn viên, người mẫu tiềm năng bậc nhất Nhật Bản.

Mặt học sinh nhưng khuôn ngực thì

Với chế độ ăn uống phù hợp, khoa học cộng với quá khứ đã từng được theo học bộ môn múa ballet, thế nên Fumika Baba có được vóc dáng rất đáng ngưỡng mộ với số đo 3 vòng cực kỳ ấn tượng và những đường cong gợi cảm, chuẩn “từng cm”.

Fumika sở hữu số đo 3 vòng ấn tượng

Nổi tiếng với vai trò người mãu từ lâu, thế nhưng sự nghiệp diễn viên của Fumika bắt đầu được chú ý sau khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Kamen Rider Drive” (Siêu Nhân Lốp Xe) vào năm 2014 và bộ phim điện ảnh “Kamen Rider Drive: Surprise Future”. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng khả năng diễn xuất của cô nàng vẫn còn rất hạn chế, và thứ thu hút nhất vẫn chỉ là vòng một nóng bỏng.

Diễn xuất của Fumika trong phim

Thế nên, thời gian gần đây, Fumika xuất hiện nhiều hơn trong vai trò người mẫu, đồng thời tung ra nhiều bộ ảnh nóng bỏng. Và rồi thì nhan sắc của cô nàng cũng được thừa nhận, khi Fumika được bình chọn vào Top 10 người đẹp sở hữu khuôn ngực gợi cảm nhất showbiz Nhật Bản. Hiện tại, trang Instagram của cô cũng có tới gần 200.000 lượt theo dõi.

Ngộp thở trước cô nàng “mặt học sinh vòng một phụ huynh”

Loading...

Bài viết liên quan