Ngoại truyện của Manga Saiko sẽ ra mắt vào tháng 12

Đang tải...

Số báo tháng 11 của tạp chí Nguyệt san Shounen Champion thuộc nhà xuất bản Akita Shoten vừa tiết lộ rằng manga Saiko Kuro của tác giả Honda Shingo sẽ có phần ngoại truyện, với tựa đề cho phần mới là Saiko Shiro. Manga sẽ ra mắt trên ứng dụng Line Manga vào ngày 6 tháng 12.

Nội Dung

Một ứng dụng có tên “SAiKO” hiện đang được nữ giới yêu thích. Ứng dụng có một trí tuệ nhân tạo giới tính nữ có thể trả lời mọi câu hỏi cho các cô gái, như việc tư vấn trang điểm hay cho lời khuyên về các mối quan hệ. Ứng dụng mang lại niềm vui cho họ, nhưng sau đó, họ phải trả một cái giá không hề nhỏ…

Tác giả Honda đã ra mắt manga trên tạp chí Nguyệt san Shounen Champion vào ngày 6 tháng 9.

Ngoài ra, Hakaijuu – một tác phẩm kinh dị khác của tác giả Honda được ra mắt vào năm 2010 trên cùng tạp chí, và đã kết thúc vào ngày 6 tháng năm nay. Manga đã được xuất thành 21 cuốn. Nội dung kể về một học sinh trung học bị ngất đi vì một trận động đất. Sau khi tỉnh dậy, cậu phát hiện ra những học sinh ở trường đều bị giết bởi một con quái vật. Live-action ngắn chuyển thể từ manga cùng tên được ra mắt vào năm 2012.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Ngoại truyện của Manga Saiko sẽ ra mắt vào tháng 12 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan