Ngỡ ngàng với bộ sưu tập tranh tuyệt đẹp được vẽ từ chính những lá bài Pokemon

Họa sĩ Lunumbra đã vẽ ra những bức tranh Pokemon đầy cuốn hút và sáng tạo dựa trên những lá bài Pokemon nguyên bản.

Từ lâu, Pokémon đã trở thành một phần không thể thiếu của các fan hâm mộ dòng game RPG săn bắt quái vật này. Bên cạnh dòng game chính, những tựa game thẻ bài Pokemon cũng rất được người chơi ưa thích.

Với những lá bài Pokemon, phần tranh vẽ  chỉ xuất hiện trong một ô vuông khá nhỏ trên mỗi lá bài. Đây cũng là điều hiển nhiên, bởi cần có nhiều thông tin cần thể hiện trên thẻ hơn là bức tranh. Tuy nhiên với những người ưa thích phần tranh vẽ về Pokemon, đầy là một điều khá đáng tiếc.

Họa sĩ Lunumbra, tên thật là Micah Yates, cũng là một người như vậy. Vốn rất yêu thích Pokemon, anh đã nảy ra ý tưởng tạo ra một dự án có một không hai – biến những lá bài Pokemon trở thành bộ sưu tập tranh đẹp tuyệt vời.

Cụ thể, anh đã sử dụng dùng các loại màu làm từ acrylic để vẽ đè lên các bài Pokémon cũ. Thay vì chỉ là một góc nhỏ, giờ đây những lá bài này đã trở thành những bức tranh khá cuốn hút. Thậm chí, anh còn kết hợp nhiều lá bài với nhau để tạo ra một bức tranh khổ to vô cùng nổi bật.

Trông thì đơn giản, nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại, Lunumbra thường mất hàng giờ để hoàn thành một tấm thẻ bài. Tuy nhiên anh không cảm thấy phiền hà lắm, vì đây thực sự là một công việc truyền cảm hứng với anh khi được làm việc với những thứ mà mình đam mê. Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm những bức tranh đẹp ngoạn mục của Lunumbra ở dưới đây.

Các bạn đang xem bài viết Ngỡ ngàng với bộ sưu tập tranh tuyệt đẹp được vẽ từ chính những lá bài Pokemon tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts