Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của map huyền thoại De_Dust 2 khi được làm lại trong Fortnite

Đang tải...

Với cộng đồng FPS nói riêng và game thủ nói chung, De_Dust 2 trong Counter-Strike chính là một trong những map hấp dẫn và nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử. Nó gần như là một map thi đấu huyền thoại mà bất kỳ ai bắt đầu chơi tựa game bắn súng này cũng phải biết tới bản đồ “Bão táp sa mạc”. Nó nổi tiếng và cân bằng tới mức, nhiều game online bắn súng sinh sau đẻ muộn cũng có những phiên bản clone lại hoàn toàn màn chơi gần như hoàn hảo này. Fortnite Creative [9908-4675-7557] cũng là một trong những phiên bản như vậy.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của map huyền thoại De_Dust 2 khi được làm lại trong Fortnite - Ảnh 1.

Là sản phẩm của đội ngũ sáng tạo nội dung Team Evolve, Creative [9908-4675-7557] được xây dựng nhờ bộ công cụ tạo map của Fortnite. Với chế độ chơi huyền thoại Search and Destroy mode, map De_Dust 2 trong Fortnite vẫn hành cực kỳ trơn tru và không thua kém phiên bản gốc trên Counter-Strike.

Về Team Evolve, đây là một nhóm game thủ Fortnite có cùng chung sở thích sáng tạo ra các map đặc biệt. Ngoài De_Dust 2, nhòm cũng từng tái hiện lại Delfino Plaza từ Super Mario Sunshine và Rust từ Modern Warfare 2. Đối với những người muốn tìm hiểu về việc xây dựng map trong Fortnite, các thành viên của nhóm cũng có các kênh YouTube của riêng họ, trên đó đăng nhiều hướng dẫn hữu ích.

Nguồn bài viết https://gamek.vn/ngo-ngang-truoc-ve-dep-cua-map-huyen-thoai-dedust-2-khi-duoc-lam-lai-trong-fortnite-20200218151745314.chn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của map huyền thoại De_Dust 2 khi được làm lại trong Fortnite tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan