Ngỡ ngàng trước bộ ảnh Cosplay Kaneki Ken khiến các fan đốn tim

Anh chàng nhân vật chính Kaneki Ken trong bộ truyện tranh Tokyo Ghoul luôn gây hứng thú cho người xem bởi ngoại hình điển trai, tính cách tốt bụng cùng sức mạnh ngày càng tăng theo cấp số nhân.

Chính vì thế, đã có không ít những bạn trẻ muốn được hóa thân thành nhân vật này ngoài đời thực và đã có rất nhiều bộ ảnh cosplay thành anh chàng này được thực hiện.

Nhưng giữa vô vàn những bộ ảnh hóa trang thành nhân vật Kaneki Ken, hôm nay Gamek xin giới thiệu đến các bạn 1 bộ ảnh vô cùng độc đáo của 1 nghệ sĩ cosplay đến từ Trung Quốc có tài khoản là @Takuwest trên Twitter. Khi nhìn thấy những hình ảnh trong bộ ảnh này bạn sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp mong manh, xinh lung linh của Ken đấy nhé! Ai mà ngờ được trong manga/anime Ken đã đẹp rồi nhưng khi bước ra đời thực lại còn đẹp hơn thế này.

Dành cho những người chưa nắm rõ thông tin về Ken, cậu đã thừa hưởng kagune của Rize sau khi đươc ghép nội tạng của Ngạ quỷ để trở thành Bán ngạ quỷ. Đứng giữa ranh giới của 2 loài không đội trời chung, 1 kẻ không phải là người cũng chẳng phải là quỷ không biết phải làm thế nào. Cậu đã phải vật lộn trong cuộc chiến tư tưởng của chính mình để có thể tồn tại giữa cuộc sống này.

Và bây giờ, hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những hình ảnh của @Takuwest khi hóa trang thành nhân vật Ken trong bộ truyện tranh Tokyo Ghoul thôi nào.

Loading...

Bài viết liên quan